ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Văn Hậu tái phát chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam

2 min read
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương trong một buổi tập cùng CLB Hà Nội, chỉ ít ngày trước khi tuyển Việt Nam tập trung.
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương trong một buổi tập cùng CLB Hà Nội, chỉ ít ngày trước khi tuyển Việt Nam tập trung.

>>Uông Ngọc Tiến – Phát hiện mới của ông Park tại U22 Việt Nam

Trong buổi tập cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2021, Đoàn Văn Hậu đã bị chấn thương sụn chêm. Chấn thương này có thể khiến hậu vệ người Thái Bình phải nghỉ tập luyện 1-2 tháng.

Đây là tin không vui với đội bóng thủ đô cũng như tuyển Việt Nam. Hiện tại, phía Hà Nội chưa chính thức lên tiếng về việc Văn Hậu có phải phẫu thuật hay điều trị theo hướng nào.

Chấn thương của Văn Hậu đang tái phát trở lại

Văn Hậu có tên trong danh sách tập trung ĐTQG ngày 6/12 tới. Đến thời điểm này, chưa rõ HLV Park Hang Seo có gạch tên Văn Hậu hay không, tuy nhiên cũng có nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1999 vẫn lên tuyển để có điều kiện chữa trị tốt nhất.

Đây là năm vận hạn với Đoàn Văn Hậu. Sau khi trở về từ Hà Lan, cầu thủ quê Thái Bình đã dính chấn thương trong trận đấu tập với CLB Viettel hồi đầu tháng 9. Phải tới những vòng cuối của V-League Văn Hậu mới trở lại sân, nhưng hiện tại anh tiếp tục gặp vấn đề về chấn thương.

theo Vietnamnet

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bạn có thể đã bỏ lỡ