Công an Hà Nội bị phạt sau chiến thắng trước CLB Hà Nội

(Alothethao) – Đội bóng ngành công an phải chịu phạt 2 triệu đồng vì đã nhận được 5 thẻ phạt trong trận đấu với CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy vào tối ngày 3/11 trong vòng 3 của giải V.League 2023/2024.

>> CLB Hà Nội nhận thưởng “khủng” sau khi đánh bại Wuhan Three Towns

Theo quyết định số 615/QĐ-LĐBĐ Việt Nam, CLB Công an Hà Nội sẽ phải nộp phạt 2 triệu đồng do phải nhận 5 tấm thẻ vàng trong trận đấu với CLB Hà Nội.

Công an Hà Nội đã có một chiến thắng ấn tượng với tỷ số 2-0 trước đối thủ. Tuy nhiên, không chỉ có những bàn thắng được ghi dấu ấn, mà còn có những sự cố xảy ra trên sân cỏ. Ba cầu thủ Filip Nguyen, Junior Fialho và Geovane Magno đã nhận thẻ vàng từ trọng tài do các lỗi phạm luật trong quá trình thi đấu. Ngoài ra, hai thành viên trong ban huấn luyện là HLV trưởng Trần Tiến Đại và Phó trưởng đoàn Lê Xuân Hải cũng nhận thẻ vàng từ trọng tài chính.

Đội bóng ngành công an phải chịu phạt 2 triệu đồng vì đã nhận được 5 thẻ phạt trong trận đấu với CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy vào tối ngày 3/11 trong vòng 3 của giải V.League 2023/2024.

Ngoài ra, Lê Văn Thành của SLNA cũng bị treo giò 2 trận và phải nộp thêm 15 triệu đồng tiền phạt do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng trong trận đấu với CLB Thanh Hóa. Hiện giải đấu V.League và Hạng nhất Quốc gia đang tạm nghỉ sau vòng 3 V.League để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế tháng 11.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img