ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Những chuẩn bị cho vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A Quốc gia 2022 – Trà Vinh

3 min read
Đội nữ TPHCM đã thi đấu tốt và giành hạng ba giải giao hữu do Long An tổ chức vừa kết thúc hôm 20/09, với sự có mặt của các đội hạng mạnh như chủ nhà Long An, Thái Bình...

>>700 suất học bổng từ giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng lần thứ 16 – Năm 2022

Sau giải toàn đội đã tích cực tập luyện và chuẩn bị tham gia Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất năm 2022 diễn ra từ ngày 6-10 đến ngày 9-10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Cát Hải. Giải do Ủy ban nhân dân huyện Cát Hải phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức.

Giải đấu thu hút 6 đội bóng chuyền nữ hạng đội mạnh và hạng A quốc gia như Đức Giang Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, TPHCM. Các đội bóng  được bốc thăm  chia làm 2 bảng, mỗi bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, hai đội nhất, nhì mỗi bảng thi đấu vòng Bán kết.

Có thể nói giải đấu này là một cơ hội tốt để đội nữ TP.HCM rà soát lại lực lượng, lối chơi cũng như tích lũy kinh nghiệm tốt nhất cho việc chinh phục tấm vé thăng hạng đội mạnh quốc gia 2023 tại vòng chung kết hạng A quốc gia 2022 được tổ chức tại Trà Vinh vào trung tuần tháng 10 năm nay.

Dưới sự dẫn dắt của HLV gạo cội Trần Hiền, đội nữ TPHCM ngày càng thi đấu bản lĩnh, tự tin và tính cống hiến rất cao. Toàn đội đang có tinh thần rất tốt, đoàn kết và sẵn sàng cho việc chinh phục tấm vé thăng hạng cao nhất quốc gia. Hiện khó khăn lớn nhất của đội là vấn đề tài chánh, cho đến nay đội vẫn chưa có sự tài trợ chính thức của các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nào.

Với lực lượng đang vào giai đoạn chín muồi, có chiều sâu, giàu khát vọng cùng ban huấn luyện chuyên môn cao, tâm huyết,  nếu được lãnh đạo quan tâm đúng mức cũng như có Nhà tài trợ đầu tư chắc chắn bóng chuyền nữ TP.HCM sẽ cất cánh và rời bỏ cái dớp đầu hạng dưới (A) – cuối hạng trên( các đội mạnh).

CMC – TTK LĐBC TP.HCM

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.