Họp báo Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hoá du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022

Related

Share

Sáng nay (23/11/2022), tại hội trường UBND huyện Ninh Hải, ông Trần Minh Thái, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi họp báo, thông tin chinh thức về “Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hoá du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022”.

>>Bên cạnh Tuần lễ lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hóa du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022

Đến dự có các cơ quan, ban, ngành liên quan từ cấp tỉnh đến huyện, các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp. Sau khi trình bày và lắng nghe ý kiến các bên.

Ông Trần Minh Thái đã kết luận về việc tổ chức “Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hoá du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022” như sau: Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2022 đến ngày 25/12/2022 tại các khu Văn hóa, Du lịch của huyện như: Công viên Biển Ninh Chữ, Khu vực Đầm Nại – Khánh Hải, Khu Lướt ván diều Mỹ Hoà, Khu du lịch Sài Gòn – Ninh Chữ, Sân Golf NaRa – Bình Tiên, Vườn nho Thái An, Vườn Quốc gia Núi Chúa, các điểm tham quan du lịch của huyện và tỉnh.

Thành phần tham gia thực hiện sự kiện có các cơ quan ban, ngành liên quan, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh và huyện, các tổ chức Hội, Hiệp hội, các cơ sở kinh doanh du lịch, các đơn vị trong và ngoài huyện có sản phẩm OCOP và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của huyện, lực lượng các xã, thị trấn tham gia trưng bày không gian văn hóa truyền thống của các địa phương.

Bên cạnh đó, chương trình nghệ thuật có các nghệ sỹ, nghệ nhân, đạo diễn, biên đạo, ca sỹ, diễn viên, học sinh, sinh viên tham gia chương trình khai mạc và chương trình bế mạc. Chương trình thi đấu thể thao có các vận động viên, trọng tài tham gia thi đấu và điều khiển các trận đấu. Ngoài ra, còn có lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, Y tế và phục vụ..

Lễ Khai mạc sẽ được Truyền hình trực tiếp trên sóng NTV dự kiện từ 19h30” đến 21h00” ngày 22/12/2022 tại Công viên biển Ninh Chữ.


Lễ Bế mạc dự kiến diễn ra từ 19h30” đến 21h00” ngày 25/12/2022 tại Công viên biển Ninh Chữ. Festival Lướt ván diều quốc tế Sailing Bay Ninh Chữ diễn ra lúc 9:30 ngày 23/12/2002 tại khu Lướt ván diều thuộc thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải.

Châu Minh Chinh

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img