Tuần 1 giải quần vợt quốc tế ITF U18 nhóm 5 Tay Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Vòng bảng hấp dẫn

Related

Share

Giải quần vợt quốc tế ITF U18 nhóm 5 Tay Ninh – Hải Đăng Cup 2022 (tuần 1) diễn ra từ ngày 18-26/6/2022, đến lúc này giải đáu đã đi tới các trận đấu vòng 16 đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và các trận tứ kết. Những tay vợt trẻ đã liên tục mang đến cho NHM nhiều trận cầu mãn nhãn, đôi công kịch tính…

>>Wanchai Tabwises có buổi tập đầu tiên CLB bóng chuyền TPHCM

Ngày 22-2, ở nội dung đơn nam tay vợt chủ nhà Phạm La Hoàng Anh đã có chiến thắng ấn tượng với tỉ số 6-0 và 6-4 trước đối thủ người Philippines Axl Lajon Gonzaga để giành quyền vào vòng tứ kết nội dung đơn nam. Tiếp đến, Phạm Tuấn Long đã nghẹt thở vượt qua Nguyễn Hữu Hùng Anh sau 2 set với các tỉ số 7-6 (3) và 7-5 để trở thành cái tên tiếp theo của Việt Nam vào tứ kết.

Phạm La Hoàng Anh

Ở nội dung đôi nữ, hai tay vợt Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi và Ngô Hồng Hạnh đã vào tứ kết khi có màn phối hợp cực kỳ ăn ý để thắng 6-1 và 6-2 trước đôi liên quân Priyanka Rana (Mỹ) và Clara Suryapranata (Indonesia).

Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi và Ngô Hồng Hạnh

Bên cạnh đó, Đào Uyên My và Ching Chun Huang (Đài Bắc Trung Hoa) cũng vào tứ kết sau khi vượt qua đôi Nguyễn Hằng và Lulwa Naswardhani (Indonesia) với tỉ số 6-3 và 6-1. Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, một số trận đấu còn lại tại vòng 16 đôi nữ và đôi nam trong ngày thi đấu này đã phải tạm hoãn.

Phạm Tuấn Long

Hôm nay 23/6, giải sẽ diễn ra ngày thi đấu thứ 6 với các lượt trận tại vòng 16 đơn nam, đơn nữ, vòng 16 đôi nam, đôi nữ và một số trận đấu tứ kết đôi nam, đôi nữ với nhiều đại diện của quần vợt Việt Nam ra sân.

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img