Tưng bừng liên hoan Lân – Sư – Rồng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

(Alothethao) – Tối ngày 5-2, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 6 phối hợp với chợ Bình Tây tổ chức Liên hoan Lân – Sư – Rồng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 trong không khí tưng bừng và long trọng. Đợt này, có 12 đoàn Lân – Sư – Rồng trên địa bàn TPHCM tham dự.

>>MU và Man City có thể bị cấm dự Champions League

Hòa trong không khí vui xuân, Quận 6 đã tổ chức một loạt các hoạt động sôi động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, nhằm tạo ra không khí tưng bừng, vui tươi cho cộng đồng, đồng thời góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao giải trí.

Sự kiện có sự góp mặt của các lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao TPHCM, lãnh đạo quận 6 cùng đông đảo khán giả đến theo dõi.

Liên hoan Lân – Sư – Rồng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 đã thu hút sự chú ý của giới trẻ yêu thích nghệ thuật biểu diễn truyền thống. Đây là cơ hội để các đoàn gặp gỡ, thể hiện tài năng, và giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Sự kiện không chỉ là một sân chơi lành mạnh và vui tươi mà còn góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống.

Tổ chức những hoạt động này không chỉ tạo ra không khí rộn ràng và vui vẻ trong dịp Tết mà còn góp phần quảng bá văn hóa, du lịch và thể dục thể thao trong cộng đồng. Hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ tiếp tục được phát triển và làm phong phú thêm bức tranh văn hóa, xã hội của Quận 6 và toàn thành phố Hồ Chí Minh.

PV

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img