Liên Quân Mobile Việt Nam tại APL 2022: Thắng hủy diệt, Bacon Time xứng đáng vào chung kết

Related

Share

Giành chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Bikertopia Esports, Bacon Time chính thức ghi tên vào chung kết giải Liên Quân Mobile Việt Nam tại APL 2022.

>>Liên Quân Mobile Việt Nam tại APL 2022: Saigon Phantom đại diện còn lại của chủ nhà

Nhập cuộc chủ động, nhanh chóng giành thế trận và càng quét đối phương… đó là những gì mà Bacon Time đã làm cực tốt ở ván đấu đầu tiên. Khiến đối thủ Bikertopia Esports không kịp trở tay và phải nhận thất bại. Sức mạnh của nhà vô địch đến từ RPL là Bacon Time tiếp tục được phát huy ở ván tiếp theo, với các xử lý đẳng cấp, các đồng đội phối hợp ăn ý đã giúp đội Bacon có được lợi thế lớn dẫn trước 2-0.

Bancon Time thi đáu xuất sắc

Thua chóng vánh 2 ván đầu, dường như đã ảnh hưởng đến tâm lý các tuyển thủ của Bikertopia Esports. Trong khi đó, đội game đến từ xứ sở Chùa Vàng thì càng đánh càng hay. Bacon đã không cho đối thủ cơ hội “vùng dậy” nào để tiếp tục có chiến thắng liên tiếp 2 ván tiếp theo, dù Bikertopia đã có những nổ lực, thay đổi chiến thuật…

Thắng áp đảo 4-0, Bacon Time chính thức giành tấm vé trực tiếp vào chung kết diễn ra vào ngày 11-12.

Tấm vé chung kết cho 5 chàng trai đến từ Thái Lan

Dù để thua nhưng cơ hội gặp lại Bacon vẫn còn cho Bikertopia, đội game này sẽ chờ kết quả ở trận bán kết 2 giữa Saigon Phantom và Buriram United Esports. Đội nào thắng sẽ gặp Bikertopia và thắng sẽ đối đầu giành ngôi vương với Bacon Time.

Bán kết 2 sẽ diễn ra vào 16g30 ngày hôm nay. Đây cũng là trận đấu được đông đảo NHM chờ đợi, bởi có sự xuất hiện của Saigon Phantom.

Bán kết sẽ có tổng cộng 3 trận đấu diễn ra từ lúc 12h trưa trong hai ngày. Ngày đầu tiên (10/12) sẽ diễn ra hai trận đấu Bán kết 1 và 2, còn trận Bán kết thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày tiếp theo, cùng với trận Chung kết. Chung kết tổng dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 5 giờ chiều (GMT+7) ngày 11 tháng 12.

Các đội tuyển sẽ đối đầu với nhau qua thể thức BO7. Trận Bán kết sẽ có 4 đội tuyển trong cả nhánh thắng và nhánh thua chiến đấu với nhau để giành lấy cơ hội cuối cùng đi tới vòng Chung kết.

Lê Vũ

0% LikesVS
100% Dislikes
spot_img