ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

HLV Nimes cần mua nhiều tiền vệ nhưng không cần Quang Hải

2 min read
CLB Nimes liên tục có sự phục vụ của các tân binh cho mùa giải mới. Họ vẫn tiếp tục mua thêm các tiền vệ và HLV Nicolas Usai cho hay, ông không biết về tiền vệ Quang Hải.

Hôm qua (21/6), CLB Nimes đã trở lại tập luyện tại đại bản doanh Bastide chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ vừa trải qua 1 tháng nghỉ ngơi. Trong thời điểm này, BLĐ đội bóng đã chiêu mộ hàng loạt tân binh gồm Maël Durand de Gevigney (Versailles), Malik Tchokounté (Dunkerque), Axel Maraval (Dunkerque), Ronny Labonne (Lorient) và Nicolas Benezet (Seattle Sounders).

5 tân binh của CLB Nimes.
Bốn cầu thủ trẻ được đôn lên đội 1 Nimes.

Ngoài ra, HLV Nicolas Usai còn đôn 4 cầu thủ trẻ lên đội 1. Đó là Vincent Malafosse (thủ môn, 18 tuổi), Marius Zampa (tiền vệ, 18 tuổi), Ilian Boudache (tiền vệ) và Ryan Nasraoui (hậu vệ trái, 19 tuổi).

Bộ đôi cầu thủ người Senegal Moustapha Mbow và Moussa Kone đang trên đường hội quân cùng đội bóng. Về cơ bản, Nimes đang có sự ổn định về mặt nhân sự để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trước tin đồn Quang Hải gia nhập đội bóng, trên tờ objectifgard, HLV Nicolas Usai phủ nhận điều này. Ông nói: “Tôi chưa từng nghe đến chuyện đội bóng liên hệ chiêu mộ Quang Hải”.

Ông Nicolas Usai cho biết thêm: “Bây giờ, chúng tôi muốn chiêu mộ những tiền vệ thi đấu theo kiểu box-to-box (tiền vệ con thoi) và thật tuyệt vời nếu chúng tôi hoàn tất thương vụ đó trước thời điểm lên đường sang Mende tập huấn vào ngày 3/7”.

Với chia sẻ của HLV Nicolas Usai, Quang Hải không nằm trong kế hoạch nhân sự của đội bóng này. Hiện tại, tiền vệ sinh năm 1997 đã về Việt Nam để hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi quay trở lại Pháp. Bến đỗ mới của Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ.

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.