Giải xe đạp Nữ toàn quốc mở rộng An Giang năm 2024 – Cúp Lộc Trời sẽ có 7 chặng đua

Mới đây, BTC Giải xe đạp Nữ toàn quốc mở rộng An Giang năm 2024 – Cúp Lộc Trời đã công bố lộ trình các chặng đấu. Theo đó, giải đấu năm nay sẽ diễn ra vào tháng 7 và sẽ có 7 chăng đua xuất phát từ TP. Phan Thiết và kết thúc tại TP.Long Xuyên.

>>Chặng 8 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TPHCM: Martin Lass lần thứ hai thắng chặng

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam và Tập đoàn Lộc Trời tiếp tục tổ chức giải đua nữ toàn quốc mở rộng sẽ được thi đấu  vào tháng 7 tới. Giải sẽ thi đấu 7 chặng đua với tổng cự ly dài 679 km, xuất phát từ TP.Phan Thiết (Bình Thuận) vào sáng 09/7 và đi qua các tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, TP.Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang và về đích đến tại TP.Long Xuyên (An Giang) vào ngày 14/7.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm giành cho các tay đua nữ thi đấu sau giải Biwase Bình Dương kết thúc vào tháng 3 vừa qua. Các đội mạnh trong nước sẽ có dịp thi đấu cọ sát để nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó sẽ phát hiện thêm các tài năng trẻ để bổ sung vào thành phần đội trẻ và đội tuyển nữ Việt Nam.

Cuộc cạnh tranh các danh hiệu cá nhân sẽ được diễn ra giữa các tay đua Nguyễn Thị Thi, Nguyễn Thị Thu Mai, Trần Thị Ngọc Trang của đội chủ nhà Tập đoàn Lộc Trời và với các Bùi Thị Quỳnh, Trần Thị Tuyết Nương (Biwase-Bình Dương), Nguyễn Lưu Cẩm Tú, Lâm Thị Thuỳ Dương (TP.HCM Vinama), Thạch Thị Ngọc Thảo, Nguyễn Thị Bé Hồng (Xổ số kiến thiết Đồng Tháp), còn chức vô địch đồng đội sẽ là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các đội Tập đoàn Lộc Trời, Biwase Bình Dương và đương kim vô địch TP.HCM Vianama.

Lộ trình thi đấu dự kiến:

09/7: Chặng 1: TP.Phan Thiết đi TP.Long Khánh (Đồng Nai) dài 114 km.

10/7: Chặng 2: TP.Thủ Dầu Một đi Thị trấn Củ Chi (TP.HCM) – TP.Tân An (Long An) và về đích tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) dài 109 km.

11/7: Chặng 3: TP.Mỹ Tho đi Vĩnh Long – TP.Cần Thơ dài 108 km.

12/7: Chặng 4: TP.Cần Thơ đi Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu dài 110 km.

13/7: Chặng 5: TP.Bạc Liêu đi Sóc Trăng – TP.Vị Thanh (Hậu Giang) dài 97 km.

14/7: Chặng 6: TP.Vị Thanh đi TP.Rạch Giá (Kiên Giang) – TP.Long Xuyên dài 121 km.

15h30 (14/7) Chặng 7: Đua 20 vòng quanh TP.Long Xuyên dài 20 km.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img