Đội hình ra sân dự kiến Việt Nam vs Dortmund: Ông Park thử nghiệm cầu thủ trẻ

Related

Share

Đội hình dự kiến trận Việt Nam vs Dortmund diễn ra lúc 19h00 ngày 30/11 thuộc giao hữu quốc tế 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Việt Nam vs Dortmund.

Chia sẻ với truyền thông trước trận giao hữu giữa Việt Nam vs Dortmund, HLV Park Hang Seo cho biết ông sẽ có những sự thử nghiệm đội hình nhằm kiểm tra chất lượng các cầu thủ. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ: “Về mặt kết quả, chắc chắn tuyển Việt Nam sẽ không để khán giả phải thất vọng. Còn mục tiêu thứ 2, tuyển Việt Nam có một số cầu thủ mới và chúng tôi cần thử nghiệm họ, kiểm tra đội hình cũng như năng lực của đội. Có lẽ, tuyển Việt Nam sẽ phải đặt cả 2 mục tiêu và thực hiện chúng”.

Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ trao cơ hội ra sân thi đấu cho nhiều cầu thủ trong trận đấu với Dortmund

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo tiếp tục trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ như Đình Duy, Duy Cương hay Thanh Nhân. Bên cạnh đó, màn trình diễn xuất sắc ở V.League giúp Ngọc Quang và Hải Huy cũng có tên trong danh sách triệu tập của thầy Park.

Dù không có đội hình mạnh nhất, song Borussia Dortmund vẫn là đối thủ có sức mạnh và đẳng cấp. Đây là liều thuốc thử “hạng nặng” cho tuyển Việt Nam trước AFF Cup 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, 30 cầu thủ thi đấu trong nước được HLV Park Hang Seo triệu tập đã hội quân đầy đủ. Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam vs CLB Borussia Dortmund sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 30/11.

Ở trận đấu này, nhiều khả năng Nguyên Mạnh sẽ trấn giữ khung thành của tuyển Việt Nam. Bộ ba trung vệ có thể là Lương Duy Cương, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Vị trí hậu vệ cánh thuộc về Văn Hậu và Thanh Nhân. 

Với mục tiêu thử nghiệm đội hình, HLV Park Hang Seo có thể xếp Đỗ Hùng Dũng, Hải Huy ở trung tâm hàng tiền vệ. Hoàng Đức hỗ trợ cho bộ đôi Phạm Tuấn Hải, Phạm Đình Duy trên hàng công. 

Trận đấu giữa Việt Nam vs Dortmund diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h00 ngày 30/11.

Đội hình dự kiến Việt Nam: Trần Nguyên Mạnh – Quế Ngọc Hải, Lương Duy Cương, Bùi Tiến Dũng – Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Hải Huy, Thanh Nhân – Hoàng Đức, Phạm Tuấn Hải, Phạm Đình Duy

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img