ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Xác định các bộ đôi vô địch giải quần vợt Quốc gia 2021

3 min read
Trong ngày thi đấu 18/12, các bộ đôi ăn ý nhất giải đã được xác nhận và đó cũng là cặp đôi vô địch ở giải quần vợt vô địch quốc gia năm nay, ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

>>TP HCM: Nở rộ xe phong trào xe đạp sau bình thường mới

Hưng Thịnh TP HCM là đơn vị có những bộ đôi hiểu ý nhất khi giành đến 2 HCV trong 3 nội dung đánh đôi là đôi nữ và đôi nam nữ. Đây cũng là kết quả không có nhiều bất ngờ khi từ trước giải, các nội dung đôi của đơn vị TP HCM được đánh giá cực cao. Tại đôi nữ Trần Thuỵ Thanh Trúc/ Phan Như Quỳnh (Hưng Thịnh TPHCM, hạt giống số 1) đã cho thấy sự ăn ý của mình khi lần lượt vượt qua các đối thủ để nâng chiếc cúp vô địch. Trong trận chung kết, Thanh Trúc và Như Quỳnh đánh bại cặp đôi Đặng Thị Hạnh/ Lê Thị Đào (Nước sạch Hải Dương) với tỷ số 6/3, 2/6, 11/9.

Lê Quốc Khánh – Đào Minh Trang (Hưng Thịnh TPHCM)

Trong khi đó, ở chung kết nội dung đôi nam nữ, là cuộc đối đầu nội bộ của đoàn Hưng Thịnh TPHCM, phần thắng đã nghiêng về phía cặp Lê Quốc Khánh/ Đào Minh Trang. Cặp đôi này đã có trận đấu khá nhẹ nhàng với chiến thắng 6/1, 6/3 trước cặp Trần Tiến Thịnh/ Phan Như Quỳnh để lên ngôi vô địch. Thế nhưng, vẫn còn điều đáng tiếc cho đội quần vợt của thành phố mang tên Bác khi ở đôi nam được đánh giá khá cao nhưng chỉ giành được HCĐ.

Ở trận chung kết đôi nam, cặp đôi Trịnh Linh Giang/ Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng Tây Ninh) gặp cặp đôi Nguyễn Đắc Tiến/ Lã Xuân Hậu (Hà Nội) đã diễn ra với thế trận chênh lệch. Đẳng cấp của cặp đôi hạt giống số 1 đã được thể hiện bằng trận đấu chỉ kéo dài 2 ván với tỉ số 6/3, 6/2, qua đó lên ngôi vô địch nội dung đôi nam.

Trịnh Linh Giang – Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng Tây Ninh)

Ngày 19-12, giải đấu sẽ bước sang ngày thi đấu cuối cùng với 2 trận Chung kết nội dung Đơn nam và Đơn nữ. Hạt giống số 1 Trịnh Linh Giang (CLB quần vợt Hải Đăng) sẽ một lần nữa chạm trán đàn em Nguyễn Văn Phương (CLB quần vợt Hải Đăng); còn trận Chung kết Đơn nữ là cuộc đối đầu giữa Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh TPHCM) gặp Đào Minh Trang (Hưng Thịnh TPHCM).

LV

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.