ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Vòng 2 giải VĐQG 2020: ĐKVĐ TP.HCM gặp Vĩnh Long trong ngày khai màn

4 min read
Hôm nay (9/12), vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 sẽ chính thức diễn ra tại 2 địa điểm Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), bảng C và Nha Trang (Khánh Hòa), bảng D. Nhà ĐKVĐ TP.HCM sẽ gặp đội bóng đến từ miền tây XSKT Vĩnh Long ở trận đấu khai màn.
Hôm nay (9/12), vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 sẽ chính thức diễn ra tại 2 địa điểm Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), bảng C và Nha Trang (Khánh Hòa), bảng D. Nhà ĐKVĐ TP.HCM sẽ gặp đội bóng đến từ miền tây XSKT Vĩnh Long ở trận đấu khai màn.

>>Paul Scholes chỉ đích danh ‘kẻ hèn nhát’ khiến MU bại trận

Đội bóng chuyền TP.HCM nằm ở bảng D cùng với các đội mạnh như Sanest Khánh Hòa, Hà Tĩnh, XSKT Vĩnh Long và Long An. Bảng đấu này được đánh giá sẽ hấp dẫn và kịch tính, bởi có sự hiện diện của ĐKVĐ TP.HCM và á quân Sanest Khánh Hòa, ngoài ra ba đội còn lại cũng là những đội có thể tạo ra bất ngờ.

Trong trận đấu đầu tiên, ĐKVĐ TP.HCM sẽ đối đầu với XSKT Vĩnh Long. Không có nhiều bất ngờ khi TP.HCM được đánh giá cao hơn đội bóng đến từ miền tây, so về thành tích đối đầu thì thầy trò của HLV Bùi Huy Châm chiếm nắm lợi thế, còn nói về lực lượng đội hình thì dĩ nhiên TP.HCM sẽ đồng đều hơn và có phong độ ổn định với nhiều cái tên nổi bật như Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Văn Học, Đinh Văn Tú, đội trưởng Nguyễn Quang Khánh… 

 Nói thêm, dù ở mùa giải năm nay không có sự phục vụ của tay đập Phạm Thái Hưng nhưng với lực lượng đội hình đồng đều và các trụ cột cùng với được sự chỉ đạo của HLV lão làng HLV Bùi Huy Châm thì đội bóng TP.HCM vẫn là một trong những đội bóng “nặng ký” cho chức vô địch. Chính vì thế, sẽ có nhiều lý do để đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác sẽ có được chiến thắng trong ngày khai màn trước XSKT Vĩnh Long. Trận đấu sẽ diễn ra vào 15g, tại NTĐ Khánh Hòa.

Thông tin thêm: Vòng 2 giải VĐQG 2020 khởi tranh từ ngày 9/12 đến ngày 13/12 . Việc “thoát ải” được chấp nhận dự vòng 2 giải VĐQG 2020 là tin không thể nào vui hơn cho đội bóng chuyền của thành phố mang tên Bác. Cụ thể, CLB TP.HCM vừa có một phen “hú vía” trước khi vòng 2 giải VĐQG 2020 khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở TP.HCM và đã có công văn khẩn từ Tổng cục TDTT gửi công văn đến Sở VH-TT TPHCM yêu cầu không tổ chức các giải thể thao thành tích cao, không cử các đội tuyển tham dự các giải VĐQG trong tháng 12. Tuy nhiên, rất may cho đội bóng của thành phố mang tên Bác đã được chấp thuận cho thi đấu. Ông Đào Xuân Chung – Trưởng bộ môn bóng chuyền của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết: “Các công tác chuẩn bị cho giải đã hoàn tất và giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 được tăng cường thêm công tác phòng chống dịch một cách tối đa nên việc TP.HCM có cử đội bóng chuyền nam tham dự giải đấu vẫn được chấp thuận. Hiện tại toàn đội nam TP.HCM đã có mặt tại Nha Trang, Khánh Hòa để chuẩn bị cho giải đấu được diễn ra một cách tốt đẹp.”

Trước khi đến ngày thi đấu, đội bóng của HLV Bùi Huy Châm cũng đã đi xét nghiệm Virus Covid19 và kết quả là tất cả thành viên đội ĐKVĐ nam TPHCM đều âm tính.

Danh sách CLB TP.HCM tham dự vòng 2 giải VĐQG 2020 gồm: Lê Quang Khánh (C), Nguyễn Văn Dữ, Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Văn Học, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Văn Sang (L), Trần Hoài Phương, Sơn Huỳnh Trí, Đinh Văn Tú, Lưu Đại Dương, Lê Thanh Giang, Châu Thanh Phú (L), Trương Thế Khải, Nguyễn Phúc Lộc.

L.Vũ – theo thethao hcm

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.