ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Tuần 3 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Thắng kịch tính, Hoàng Nam vào bán kết

3 min read
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam tiếp tục cho thấy đẳng cấp của mình tại giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 khi đã duy trì chuỗi bất bại của mình cho đến hiện tại. Hoàng Nam đang tiến rất gần với tấm HCV đơn nam thứ 3 ở giải đấu này khi đã ghi tên vào vòng bán kết.

>>Tuần 3 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Nổi bật Vũ Hà Minh Đức

Ngày 17/6, giải quần vợt nhà nghề ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 (tuần thứ 3) diễn ra từ 12-19/6/2022 bước vào tranh tài ngày thi đấu thứ 6 với các lượt trận tại vòng tứ kết đơn nam và bán kết nội dung đôi nam.

Tâm điểm ở nội dung tứ kết đơn nam là màn so tài giữa Lý Hoàng Nam và tay vợt người Nhật Bản Takuya Kumasaka. Tay vợt số 1 Việt Nam khởi đầu đầy hứng khởi khi sớm có liên tiếp 2 break để thắng ván đầu với tỷ số cách biệt 6/2. Tuy nhiên sang ván 2, Takuya Kumasaka trở lại đầy mạnh mẽ với những pha bóng rất tốc độ cũng như giao bóng hiểm hóc hơn rất nhiều.

Sau khi so kè qua lại với tỉ số 4/4, Hoàng Nam xuất sắc giành được break sau một game đấu rất giằng co ở game thứ 9, nắm lợi thể để thắng 6/4, qua đó giành suất vào bán kết. Đáng chú ý sau khi tung ra cú đánh kết thúc trận đấu, Hoàng Nam đã tỏ ra vô cùng đau đớn và phải nhận sự chăm sóc từ tổ y tế do hai chân bị chuột rút vì trận đấu quá vất vả và nắng nóng. Rất may mắn khi Hoàng Nam chỉ bị đau nhẹ.

Đáng tiếc ở các trận đấu còn lại, Nguyễn Văn Phương đã phải dừng bước sau khi để thua tay vợt Đài Loan – Trung Quốc xếp hạng giống số 7 Huang Tsung Hao sau 3 ván kịch tính với các tỉ số 1/6, 6/2 và 2/6. Bên cạnh đó, Vũ Hà Minh Đức cũng để thua 0/6 và 2/6 trước tay vợt người Ấn Độ Singh Digvijay Pratap.

Ngày 18/6, giải sẽ diễn ra ngày thi đấu thứ 7 với các lượt trận bán kết đơn nam và chung kết nội dung đôi nam. Ở bán kết đơn nam, Lý Hoàng Nam sẽ so tài với Thomas Fancutt, hạt giống số 4 người Úc đã thắng Lee Jea Moon (Hàn Quốc) 6/3 và 6/1 ở tứ kết. Trận bán kết còn lại là màn đọ sức giữa Singh Digvijay Pratap và Huang Tsung Hao.

Trong khi đó ở trận chung kết đôi nam diễn ra không trước 15h00 chiều cùng ngày, Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh sẽ đối đầu với cặp Shohei Chikami và Masamichi Imamura, hai tay vợt người Nhật Bản đã thắng kịch tính đôi Huang Tsung Hao và Yin Bang Shou (6/0, 3/6 và 10/8) ở trận bán kết.

50% LikesVS
50% Dislikes

1 thought on “Tuần 3 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Thắng kịch tính, Hoàng Nam vào bán kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.