Tay vợt Rafael Nadal: “Tôi không biết khi nào sẽ thi đấu trở lại”

Related

Share

Rafael Nadal, tay vợt nổi tiếng từng giành 20 lần vô địch Grand Slam đã thừa nhận rằng không biết khi nào trở lại thi đấu, cho dù hiện tại anh đã bắt đầu tập luyện.

>>CLB Bình Dương đổi tướng, cựu cầu thủ Huỳnh Kesley Alves lên chức

Tay vợt nổi tiếng Rafael Nadal không ra sân kể từ khi thi đấu tại Citi Open tại Washington vào tháng 8 do chấn thương bàn chân trái, cũng chính chấn thương này khiến anh đã bỏ lỡ Wimbledon và Olympic Tokyo.

Khi chia sẻ về quá trình hồi phục chấn thương tại một sự kiện ở Mallorca, tay vợt người Tây Ban Nha cho biết anh quyết tâm trở lại thi đấu với thể trạng tốt nhất.

tay vot rafael nadal toi khong biet khi nao se thi dau tro lai hinh 1
Nhà vô địch Grand Slam 20 lần Rafael Nadal đã tập luyện trở lại. Ảnh: internet

“Tôi muốn hồi phục chấn thương để có được thể trạng tốt nhất”, Nadal nói. Tay vợt người Tây Ban Nha mới thi đấu hai trận kể từ khi bị thua tại bán kết Roland Garros.

“Tôi không biết khi nào mình sẽ thi đấu trở lại, tôi làm việc rất nhiều mỗi ngày, tôi thực hiện theo kế hoạch cụ thể, có lộ trình và có mục tiêu rất rõ ràng.

Tôi sẽ không nói những mục tiêu đó là gì, bởi vì luôn có những thứ mà tôi không thể kiểm soát 100%, nhưng trong đầu tôi biết rõ mục tiêu của mình là gì và tôi tin tưởng rằng mọi thứ sẽ đi theo hướng tích cực.

Tôi đang trong quá trình hồi phục, làm việc, với khối lượng ngày càng tăng và cảm giác như không thể đong đếm hàng ngày. Tôi phải thận trọng một chút, nhìn vào khoảng giữa của mọi việc”.

Đầu tuần này, người hâm mộ môn quần vợt cho rằng việc Rafael Nadal trở lại thi đấu không còn xa sau khi một video anh tập luyện tại học viện của mình được lan truyền trên mạng xã hội.

Rafael Nadal thi đấu ít hơn 30 trận trong mùa giải này với thành tích thắng – thua 24 – 5. Nadal giành được hai danh hiệu vô địch, Barcelona Open lần thứ 12 và Rome Masters lần thứ 10.

Theo Công luận

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img