ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Vượt qua đối thủ Nhật Bản, cựu vương Jonathan Haggerty quyết đòi lại đai ONE Muay Thái

2 min read
Chiến thắng trước Taiki Naito, Jonathan Haggerty thể hiện quyết tâm đòi lại chức vô địch ONE Muay Thái hạng cân Flyweight.
Chiến thắng trước Taiki Naito, Jonathan Haggerty thể hiện quyết tâm đòi lại chức vô địch ONE Muay Thái hạng cân Flyweight.

>>Nguyễn Thi Phương: Cô gái xinh đẹp tài năng của BTL Thông tin – LienVietPostBank

Dẫn đầu sự kiện ONE Big Bang 2, Jonathan Haggerty – cựu vương Muay Thái hạng Flyweight đối mặt tay găng Nhật Bản Taiki Naito – người đang có 3 trận thắng liên tiếp và được đánh giá rất cao ở hạng cân này. 

Taiki Naito – tân binh mới nổi người Nhật là đối thủ của Jonathan Haggerty.

Tuy nhiên, Haggerty vẫn thể hiện sự vượt trội khi ngay đầu hiệp 1 đã có một tình huống knockdown đối thủ. Một pha phản đòn phá trụ bằng cú đấm tay sau từ Haggerty đã khiến Naito phải nhận tiếng đếm từ trọng tài. 

Pha đấm ngã ngay hiệp 1 từ nhà cựu vô địch.

Tiếp tục thế trận giằng co, Haggerty vẫn là người tinh thế hơn trong tất cả những pha tấn công. Đặc biệt ở cước kĩ nổi tiếng điêu luyện, võ sĩ người Anh khóa chặt sự linh hoạt của Taiki Naito một cách xuất sắc. 

Trận đấu nhanh chóng đi hết 3 hiệp mà không có thêm bất ngờ nào xảy ra ngoài 2 cú knockdown từ Haggerty, chiến thắng tính điểm được tuyên cho nhà cựu vô địch. 

Hai tình knockdown và sự áp đảo giúp Haggerty giành chiến thắng.

Trong thời điểm hạng Flyweight Muay Thái có nhiều cái tên sừng sỏ như Superlek, Panpayak hay cả sự xuất hiện của Nguyễn Trần Duy Nhất, đây là chiến thắng quan trọng của Jonathan Haggerty để tay đấm sinh năm 1997 tìm kiếm cơ hội tái đấu với đối thủ Rodtang Jitmuangnon. 

VIDEO Trận đấu của Jonathan Haggerty: 

theo Webthethao

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.