ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Trần Thị Thanh Thúy và đồng đội chịu khuất phục trước Kinh Bắc Bắc Ninh

3 min read
Tại bảng D của vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020, bất ngờ lớn nhất đã xảy ra khi VTV Bình Điền Long An nhận thất bại trước các cô gái Kinh Bắc Bắc Ninh.
Tại bảng D của vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020, bất ngờ lớn nhất đã xảy ra khi VTV Bình Điền Long An nhận thất bại trước các cô gái Kinh Bắc Bắc Ninh.

>>Vòng 2 giải VĐQG 2020: ĐKVĐ TP.HCM gặp Vĩnh Long trong ngày khai màn

Sự trở lại của Trần Thị Thanh Thúy (mùa giải trước Thanh Thúy chơi cho CLB Denso AiryBess của Nhật Bản) giúp các cô gái bóng chuyền nữ miền Tây VTV Bình Điền Long An được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020,

Không chỉ có thế, lứa trẻ đã tiến bộ rất nhiều trong năm 2020 như Phan Khánh Vy hay Mỹ Tiên, Khánh Đang vẫn là niềm hy vọng cùng lứa đàn chị như Kim Thanh, Kim Liên…Tuy nhiên họ chưa thực sự trở lại thành thế lực của bóng chuyền nữ Việt Nam như mong đợi. Đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn mong manh như tại mùa bóng 2019.

Trần Thị Thanh Thúy của VTV Bình Điền Long An

Năm nay, Kinh Bắc Bắc Ninh không ồn ào như tại mùa giải trước mặc dù đội hình có nhiều xáo trộn sau sự ra đi của Đinh Thị Trà Giang. Ngay sau đó sự xuất hiện của Ngô Thị Bích Vân, cùng sự trở lại của Vương Thị Mai hay Trần Hoàng Kim (tới từ Kingphar Quảng Ninh), đoàn quân của HLV kỳ cựu Phạm Văn Long đã cho thấy mình đang là ứng viên cho 2 tấm vé vào bán kết của bảng D.

Chiến thắng hủy diệt 3-0 trước các cô gái VTV Bình Điền Long An đã phần nào phô diễn sức mạnh tới từ các cô gái Kinh Bắc. Mùa giải trước Kinh Bắc Bắc Ninh đứng thứ 3 tại giải bóng chuyền VĐQG nên mục tiêu năm nay của họ còn phải tiến xa hơn nữa. Sau trận đấu đầu tiên, các cô gái Kinh Bắc đã cho thấy niềm tin của người hâm mộ bóng chuyền Bắc Ninh tại mùa giải 2020 có cơ sở.

theo Webthethao

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.