ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Sao quần vợt Dimitrov tán đổ con gái tỷ phú Nga

2 min read
Nhờ tài ăn nói như rót mật vào tai, tay vợt người Bulgaria, Grigor Dimitrov đã chiếm trọn trái tim của tiểu thư giàu có Lolita Osmanova.
Nhờ tài ăn nói như rót mật vào tai, tay vợt người Bulgaria, Grigor Dimitrov đã chiếm trọn trái tim của tiểu thư giàu có Lolita Osmanova.

>>Mike Tyson vs. Roy Jones Jr: Phá vỡ những đồn thổi với 1,2 triệu lượt trả tiền xem

Grigor Dimitrov đang là một trong những tay vợt triển vọng nhất làng banh nỉ thế giới. Tuy nhiên, khi sự nghiệp còn chưa chạm đỉnh vinh quang thì ngôi sao người Bulgaria đã thành công rực rỡ ở tình trường khi tán đổ con gái của tỷ phú của nước Nga, Lolita Osmanova.

Lolita Osmanovahiện đang là giám đốc của Luxury International. Cô nàng là con gái rượu của doanh nhân Eldar Osmanova, nằm trong top 15 người có khối tài sản lớn nhất ở nước Nga. Theo tờ Essentinally Sports, bằng tài ăn nói, Dimitrov đã cưa đổ Lolita sau khoảng 1 tháng gặp gỡ, hẹn hò.

Trong quá khứ, Lolita từng kết hôn với Gaspar Avdolyan trong một đám cưới được tổ chức với chi phí 10 triệu USD. Nhưng chỉ một thời gian sau, cô tiểu thư người Nga đã chia tay mà không rõ lý do.

Một số hình ảnh khác của Lolita Osmanova:

Dẻo miệng, sao quần vợt Dimitrov tán đổ con gái tỷ phú Nga - Ảnh 3.
Dẻo miệng, sao quần vợt Dimitrov tán đổ con gái tỷ phú Nga - Ảnh 4.
Dẻo miệng, sao quần vợt Dimitrov tán đổ con gái tỷ phú Nga - Ảnh 5.

theo Trí Thức Trẻ

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.