ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Green Cần Giờ Marathon 2022: Lan tỏa thông điệp xanh

2 min read

Nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội nghinh Ông, giải Green Cần Giờ Marathon 2022 được tổ chức tại Thị trấn Cần Thạnh (Huyện Cần Giờ) trong hai ngày 17 và 18/9. Giải đấu được tổ chức với 4 cự ly: 5 km, 10km, bán marathon (21 km) và cự ly marathon (42,195 km). Ban tổ chức cũng tạo cơ hội cho các vận động viên nhí tham gia tranh tài ở hai cự ly 1,5 km và 3km.

Ngày 17/9, một ngày trước khi các cự li thi đấu chính thức diễn ra, Ban tổ chức giải Green Cần Giờ Marathon 2022 sẽ tổ chức hoạt động trồng cây và thu gom rác bãi biển. Đây là 2 hoạt động đồng hành ý nghĩa thể hiện thông điệp của giải đấu.

Hàng trăm cây cóc trắng (Lumnitzera racemosa) đã được các vận động viên, tình nguyện viên của giải Green Cần Giờ Marathon chung tay trồng phủ xanh thêm rừng phòng hộ Cần Giờ.

Buổi chiều cùng ngày, hoạt động đồng hành khác là “Gom rác bãi biển” cũng đã diễn ra tại khu vực bãi biển công viên thị trấn Cần Thạnh.

Với thông điệp xuyên suốt của giải chạy là bảo vệ rừng, bảo vệ biển, bảo vệ môi trường; ban tổ chức, vận động viên, tình nguyện viên đã cùng chung tay lan tỏa thông điệp này thông qua những hoạt động cụ thể góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng hình ảnh một Cần Giờ Xanh và một giải đấu Xanh.

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.