ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Giải cầu lông Vietnam Open: Nguyễn Thùy Linh xứng đáng vô địch

2 min read
Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đã xuất sắc giữ cúp vô địch ở lại Việt Nam khi giành chiến thắng 2-0 trước tay vợt Goh Jin Wei của Malaysia ở trận chung kết đơn nữ Vietnam Open.

Chiều 2-10, tâm điểm của giải cầu lông Vietnam Open là trận chung kết đơn nữ Vietnam Open giữa tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh (hạng 58 thế giới) và Goh Jin Wei (hạng 50 thế giới).

Trước sự cỗ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả nhà, Thùy Linh thi đấu vô cùng hưng phấn. Tay vợt nữ số 1 Việt Nam liên tiếp có những cú đánh chắc chắn, hiểm hóc khiến đối phương phải chóng trả liên tục.

Tuy nhiên, trước một Thùy Linh phong độ bay cao, Goh Jin Wei đã không thể có được thế trận cũng như là kết quả mong muốn. Tay vợt nữ số một Việt Nam đã thắng cả 2 set với những điểm số cách biệt 21-15 và 21-13.

Với chiến thắng này, Nguyễn Thùy Linh chính thức đăng quang giải. Đây là danh hiệu vô địch Super 100 đầu tiên trong sự nghiệp của Nguyễn Thùy Linh và là chức vô địch thứ hai liên tiếp sau giải cầu lông Belgian International (Bỉ mở rộng).

Thùy Linh có thêm 5.200 điểm trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới (BWF) và nhiều khả năng trở lại top 50 thế giới.

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.