ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM 2022: Hơn 150 tay cơ tranh tài môn Billiards & Snooker

2 min read
Bộ môn Billiards & Snooker tại Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM năm 2022 sẽ có hơn 150 VĐV tranh tài, đây là nhưng gương mặt xuất sắc đại diện cho các đơn vị trên địa bàn thành phố tham dự. Vì thế, giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra hết sức gay cấn và kịch tính.

Bộ môn Billiards & Snooker khởi tranh từ ngày 1-10/7 tại Phòng tập Nguyễn Du (số 143 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM) do Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức. Đây là môn thi đấu chính nằm trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM lần 9 năm 2022.

Bộ môn Billiards & Snooker tại Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM năm nay quy tụ hơn 150 VĐV tranh tài ở 11 nội dung gồm: Carom 1 băng, 3 băng, pool 9 bi, 10 bi nam, 9 bi đôi nam, 9 bi, 10 bi nữ, Snooker, Snooker đôi, English và English đôi.

Đây là giải đấu nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng mới ở các Quận, Huyện trên địa bàn TP.HCM, góp phần phát hiện những tay cơ tiềm năng, bổ sung vào lực lượng đội tuyển Billiards & Snooker TP.HCM trong tương lai. Chính vì vậy, hầu hết các tuyển thủ trong đội tuyển Billiards & Snooker TP.HCM đều không tham dự giải đấu này.

Dù vậy, vẫn có một số tay cơ kỳ cựu, từng đoạt huy chương ở giải VĐQG 2021 dự Đại hội như Nguyễn Bích Trâm, Huỳnh Thị Ngọc Huyền (pool nữ), Trương Văn Anh (billiard Anh) hay Kiều Thiên Khôi (snooker). Bên cạnh đó, chất lượng chuyên môn của giải cũng được đánh giá cao khi quy tụ nhiều tay cơ có tẹn tuổi trong giới Billiards phong trào, nhất là khi TP.HCM là địa phương có phong trào Billiards phát triển bậc nhất trên cả nước.

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.