ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Futsal: Trận cầu đinh Sahako – Zetbit SGFC tạm hoãn vì COVID-19

3 min read
Trận cầu đinh vòng 11 giải futsal VĐQG 2021 giữa Sahako và Zetbit SGFC phải tạm hoãn khi Sahako có thành viên bị nghi dương tính với SARS-CoV-2.

>>“Người hùng” futsal Việt Nam từ chức HLV đội tuyển Nhật Bản

Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt ngôi vị dẫn đầu Sahako và Zetbit SGFC tại vòng 11 giải futsal VĐQG 2021 đã phải tạm hoãn. Đây là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này bởi kết quả của nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua vô địch của giải đấu năm nay.

Sau 10 vòng đấu, Sahako là đội dẫn đầu trên BXH khi có được 26 điểm, Zetbit SGFC cũng đang có được 25 điểm và xếp thứ 3 trên BXH.

Ở lượt đi, cả 2 đội đã tạo nên một trận cầu bùng nổ với 8 bàn thắng được ghi, chia đều cho cả 2 đội. Tỷ số hòa 4-4 chỉ được ấn định ở những giây cuối trận, làm nên trận đấu hay bậc nhất giai đoạn lượt đi.

Với những gì đã diễn ra ở giai đoạn lượt đi, cuộc đối đầu giữa hai đội ở lượt về này rất được chờ đợi. Tuy nhiên cuộc đọ sức dự kiến diễn ra vào lúc 18h00 tối nay (17/11) đã phải tạm hoãn. Theo nguồn tin của Lao Động, phía câu lạc bộ Sahako đã có trường hợp cầu thủ bị nghi dương tính với COVID-19, điều này buộc trận đấu bắt buộc phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho thành viên 2 đội cũng như ban tổ chức giải.

Đáng nói, lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 là giải đấu thuộc hệ thống quốc gia đầu tiên áp dụng cơ chế “bong bóng an toàn” trong tổ chức. Theo đó, ban tổ chức sẽ sắp xếp các thành viên tham dự giải đấu ở khách sạn có điều kiện cách ly an toàn so với bên ngoài với phương châm: Một cung đường hai điểm đến. Việc xuất hiện những ca dương tính cho thấy cơ chế “bong bóng” của ban tổ chức cũng như các đội bóng là chưa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vũ Lâm

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.