Chính thức: Chặng 4 ABL Invitational 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam

Related

Share

TP.Hồ Chí Minh sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của vòng loại ABL Invitational 2023, giải đấu mà Saigon Heat cùng 7 đội bóng trong khu vực đang thi đấu.

Sau 3 chặng chơi trên sân khách, Saigon Heat sẽ được thi đấu với sự ủng hộ của khán giả nhà tại chặng vòng loại cuối cùng của ABL Invitational 2023.

Theo xác nhận của ban tổ chức giải cũng như trên trang chủ Saigon Heat, chặng 4 của ABL năm nay sẽ được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh. Địa điểm được chọn là nhà thi đấu Nguyễn Du thay vì nhà thi đấu Trường quốc tế Canada (NTĐ CIS).

Fanpage chính thức của Saigon Heat xác nhận chặng 4 sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh

Thông tin chặng 4 được tổ chức tại Việt Nam không hề mới, tuy nhiên việc lựa chọn NTĐ Nguyễn Du chứ không phải sân CIS là quyết định khá bất ngờ với người hâm mộ. Nhà thi đấu CIS đã là sân nhà của Saigon Heat trong rất nhiều năm qua, trải dài ở cả VBA lẫn ABL. 

Với NTĐ Nguyễn Du, địa điểm đã được sử dụng ngay tại VBA Playoffs 2022 vừa qua ở series “ông 30″ đối đầu Ho Chi Minh City Wings. Sân đấu này có sức chứa lớn hơn NTĐ CIS với hơn 2.500 chỗ ngồi, đồng thời ở vị trí đắc địa hơn (ngay trung tâm Quận 1).

Lịch thi đấu chặng 4 của ABL Invitational 2023 sẽ có tổng cộng 12 trận đấu, diễn ra xuyên suốt trong 6 ngày liên tục từ ngày 12/2 đến hết ngày 17/2 (tần suất 2 trận/ngày).

Cầu thủ Saigon Heat sẽ được trải nghiệm không khí thi đấu trên sân nhà ở chặng thứ Tư, diễn ra từ ngày 12/2 đến hết ngày 17/2

Saigon Heat sẽ thi đấu 3 trận,  lần lượt đối đầu Macau Black Bears (ngày 12/2), Singapore Slingers (ngày 15/2) và Louvre Surabaya (ngày 17/2). Hiện thông tin về giá vé chưa được công bố.

Nhưng trước khi thi đấu chặng 4 trên sân nhà, đoàn quân của HLV Matt Van Pelt sẽ nghỉ Tết Nguyên Đán trong 2 tuần. Sau đó toàn đội sẽ lên đường sang Malaysia thi đấu chặng 3 tại sân MABA.

Khép lại hai chặng đầu tiên của ABL Invitational 2023, Saigon Heat hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với tổng thành tích 6 thắng, 2 thua trong 8 trận.

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img