Quang Hải mất chỗ đứng, CĐV Việt Nam kêu gọi “bỏ” Pau FC

Related

Share

Người hâm mộ Việt Nam kêu gọi “bỏ theo dõi” trên trang fanpage chính thức của CLB Pau khi Quang Hải không thi đấu thường xuyên trong thời gian qua.

Trước khi Quang Hải gia nhập Pau FC, số lượng người theo dõi trang fanpage của đội bóng này chưa đến 30.000, mỗi bài viết chỉ có số lượng vài trăm hay vài chục tương tác. Thế nhưng, từ khi Quang Hải đến với đội bóng nước Pháp, Pau FC trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Quang Hải lần đầu ngồi ghế dự bị xuyên suốt 90 phút ở Ligue 2.

Trang fanpage của đội bóng này có đến gần 400.000 lượt theo dõi; tăng gấp hơn 13 lần so với trước đó. Báo chí của Pháp cũng từng phát sốt với sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam “đổ bộ” vào các trang mạng xã hội Pau FC.

Thời điểm này, những bài viết của Pau FC đăng tải thu hút lượng lớn tương tác khi nhiều bài viết có đến hơn 10.000 lượt thích, thậm chí hơn 40.000; hàng ngàn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Hai hình ảnh và video lúc Quang Hải ra mắt đội bóng có đến hơn 200.000 lượt bày tỏ cảm xúc. Đây là con số khủng của đội bóng này và khó bị phá vỡ.

Thế nhưng, theo thời gian, người hâm mộ Việt Nam không còn “tấn công” ồ ạt fanpage. Thời điểm hiểm tại, các bài viết của Pau FC chỉ thu hút vài ngàn, thậm chí vài trăm lượt tương tác. Rất nhiều CĐV kêu gọi “bỏ theo dõi” Pau FC khi chứng kiến Quang Hải mất hút ở đội bóng này.

Ở trận đấu thuộc vòng 7 Ligue 2 2022/2023, Quang Hải không ra sân phút nào trong trận hòa 2-2 trước St Etienne. Đây là lần đầu tiên ở mùa này, tiền vệ sinh năm 1997 không ra sân thi đấu. Số phút thi đấu của anh cũng giảm dần khi trước đó, Quang Hải chỉ ra sân 11 phút trong trận hòa 1-1 trước Caen.

Sau 7 vòng đấu, Pau FC là đội duy nhất chưa biết mùi chiến thắng. Họ có 4 điểm và xếp cuối trên bảng xếp hạng.

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img