HLV Troussier nhận trách nhiệm

Related

Share

Nhà cầm quân người Pháp muốn các cầu thủ U23 Việt Nam tập trung vào chuyên môn ở trận gặp U23 Kyrgyzstan tại U23 Doha Cup 2023.

Sau hai thất bại nặng nề với tỷ số 0-3 trước U23 Iraq và 0-4 trước U23 UAE, U23 Việt Nam đứng cuối bảng. Đoàn quân của HLV Troussier sẽ tranh hạng 9 với U23 Kyrgyzstan. Để chuẩn bị cho trận đấu này, U23 Việt Nam đã quay trở lại tập luyện.

HLV Troussier cố gắng động viên các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

Buổi tập mang tính hồi phục sau thi đấu nên HLV Philippe Troussier cố gắng tạo ra bầu không khí hứng khởi nhằm duy trì sự cân bằng về tâm lý cho các học trò. Ông cũng không quên nhắc nhở các cầu thủ kiên trì với mục tiêu chính đã xác định trước khi bước vào giải đấu và nỗ lực để thể hiện bước tiến bộ mới trong trận gặp U23 Kyrgyzstan sắp tới.

Hai trận thua vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các cầu thủ. Chiến lược gia người Pháp đang làm vấn đề tâm lý cho các cầu thủ, kiên định với mục tiêu toàn đội đang hướng đến.

Ở trận đầu tiên, chúng ta đã chơi tốt trong khoảng 20 phút đầu trước khi bị thiếu người vì thẻ đỏ. Ở trận thứ hai, chúng ta đã chơi rất tốt trong 45 phút của hiệp một. Ở trận thứ ba sắp tới, chúng ta sẽ phải cố gắng để chơi tốt trong ít nhất 60-70 phút. Chúng ta sẽ cải thiện từng bước, từng bước như vậy”, HLV Troussier nói.

Qua đó, ông muốn nhắn gửi đến các học trò: “Đừng quá lo lắng về kết quả bởi tôi mới là người phải chịu trách nhiệm”.

Trận đấu cuối tại U23 Doha Cup 2023 của U23 Việt Nam với U23 Kyrgysztan diễn ra vào 20h30 ngày 28/3 theo giờ địa phương (0h30 ngày 26/3 giờ Việt Nam).

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img