ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

HLV Park Hang Seo nói gì khi Công Phượng trở lại đá chính sau 2 năm?

3 min read
Trận đấu với Oman đánh dấu 2 năm, Công Phượng trở lại đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam.

>>Tuyển U23 Trung Quốc rút lui khỏi giải U23 châu Á 2022

“Chúng tôi lựa chọn cầu thủ ra sân từ ý kiến của nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Ai cũng đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình, chúng tôi muốn hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Công Phượng trở lại đá chính ở đội tuyển Việt Nam sau hai năm.

Ở trận đấu đó, Công Phượng thi đấu gần trọn vẹn 90 phút. Thời điểm cuối trận, tiền đạo xứ Nghệ tung cú sút uy lực bên ngoài vòng cấm. Đáng tiếc, bóng lại dội cột dọc. Nếu pha dứt điểm thành bàn, tuyển Việt Nam sống dậy cơ hội gỡ hòa khi thời điểm đó, đội nhà đang thua 1-3.

Dù vậy, một loạt các cơ hội đã không được chuyển hóa thành bàn thắng. Nhận thất bại 1-3, tuyển Việt Nam trải qua quãng thời gian đáng thất vọng. “Đây là lần đầu Việt Nam lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi cũng như người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật, chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện.

Các cầu thủ đã cố gắng nhưng không khí sau trận khá là trầm lắng. Có lẽ các cầu thủ cũng tỏ ra bất mãn với trọng tài. Tôi đã động viên rằng không ai vào trận muốn thua cả. Chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước gặp Saudi Arabia và Nhật Bản”, HLV Park Hang Seo giãi bày.

Tuyển Việt Nam sẽ trở về quê nhà để chuẩn bị cho hai cuộc tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia trong tháng 11 tới.

Theo webthethao

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.