ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng trước trận Việt Nam – Nhật Bản

3 min read
Liên Đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và huấn luyện viên Park Hang Seo chính thức gia hạn hợp đồng 1 năm, nhưng có sự điều chỉnh công việc ở đội U23 Việt Nam.

>>Tuyển Việt Nam công bố danh sách 23 cầu thủ đấu với Nhật Bản

Chiều nay 10/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo chính thức đạt thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng với thời hạn 1 năm. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam từ 1/2/2022 đến 31/1/2023.

Tuy mức lương và những điều khoản trong hợp đồng không được tiết lộ, nhưng theo hợp đồng cũ, chiến lược gia người Hàn Quốc được cho hưởng lương 50.000 USD/tháng, sau thuế.

hlv park hang seo gia han hop dong truoc tran viet nam nhat ban hinh 1
HLV Park Hang Seo tại lễ gia hạn hợp đồng hồi tháng 11/2019. Ảnh: VFF

Trong bản hợp đồng mới, có chi tiết đáng chú ý là HLV Park Hang Seo sẽ thôi không dẫn dắt U23 Việt Nam để tập trung cho ĐTQG. Cụ thể, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 31 năm 2021, HLV Park Hang Seo sẽ chỉ đảm nhiệm công việc ở tuyển Việt Nam.

Lãnh đạo đại diện VFF cho biết điều này sẽ vừa đảm bảo sự kết nối trong vai trò của HLV Park Hang Seo đối với tuyển Việt Nam và U23 quốc gia, vừa giảm tải khối lượng và áp lực công việc để ông thầy người Hàn Quốc hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách tại ĐTQG trong giai đoạn tới.

“Bản hợp đồng được tiếp tục với sự thống nhất cao về ý chí, về quan điểm và mục tiêu phát triển giữa VFF và HLV Park Hang Seo được đánh giá sẽ mở ra điều kiện thuận lợi nhằm tiếp nối những định hướng đúng đắn đối với đối với kế hoạch của ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới”, VFF cho biết.

hlv park hang seo gia han hop dong truoc tran viet nam nhat ban hinh 2
HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam đến năm 2023. Ảnh: internet

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hy vọng ở lần gia hạn hợp đồng mới này, HLV Park Hang Seo tiếp tục phát huy hết năng lực, sự tâm huyết, để cùng bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong ban huấn luyện đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đồng thời chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020. 

Trong thời gian 4 năm qua, thuyền trưởng Park Hang Seo mang về rất nhiều chiến tích cho nền bóng đá Việt Nam, đáng chú ý là ngôi Á quân U23 châu Á 2018, vào tới bán kết Asiad 18, vô địch AFF Cup 2018, tứ kết Asian Cup 2019, HCV SEA Games 30, vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo Công luận

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.