Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể khiến HLV Park Hang Seo yên tâm

Related

Share

Trở lại sau chấn thương, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có được nền tảng thể lực tốt nhất.

Sau khi trở về Việt Nam từ Hà Lan, Đoàn Văn Hậu liên tục gặp những chấn thương dai dẳng. Điều này khiến cho hậu vệ cánh trái tài năng của Hà Nội không có nhiều thời gian thi đấu. Tại V-League 2021, Văn Hậu bỏ lỡ toàn bộ 11 trận đấu trước khi giải đấu bị hủy bỏ vì dịch bệnh Covid-19.

Sau đó, dù trở lại ở ba trận đấu tại Vòng loại thứ 2 World Cup, tuy nhiên, cầu thủ quê Thái Bình sau đó lại tái phát chấn thương và phải sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật. Sau một thời tập trung điều trị, Đoàn Văn Hậu đã có thể trở lại ở sân chơi V-League khi được tung vào sân ở phút thứ 71 trong trận Hà Nội tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà.

Đến trận đấu mới nhất của Hà Nội FC tại vòng 8 V-League 2022, HLV người Hàn Quốc – Chun Jae-ho đã quyết định điền tên hậu vệ này vào danh sách đội hình chính thức.

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể khiến HLV Park Hang Seo yên tâm 160524Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể khiến HLV Park Hang Seo yên tâm 160524
Đoàn Văn Hậu chỉ thi đấu được 60 phút ở trận gặp Sài Gòn FC.

Trong suốt khoảng thời trên sân, Đoàn Văn Hậu thi đấu năng nổ bên hành lang cánh trái của đội chủ nhà. Cầu thủ quê Thái Bình cũng hóa giải được nhiều đợt lên bóng của đối thủ.

Tuy nhiên, với việc mới trở lại sau chấn thương, Văn Hậu chưa thể thi đấu trọn vẹn 90 phút. Phút thứ 59, HLV Chun Jae-ho đã quyết định rút Văn Hậu ra để nhường chỗ cho Văn Vĩ. Nhiều khả năng, Văn Hậu vẫn chưa lấy lại được nền tảng thể lực tốt nhất và điều này cũng tránh quá tải cho cầu thủ này khi vừa trở lại.

Văn Hậu được xem là hậu vệ cánh trái hay nhất của ĐT Việt Nam trong những năm gần đây. Chính vì vậy HLV Park Hang Seo đang rất mong chờ trò cưng lấy lại được phong độ và thể lực sớm nhất để chuẩn bị cho các kế hoạch vào giai đoạn cuối năm.

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img