ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Đỗ Hùng Dũng khuyên cầu thủ trẻ tự tin cạnh tranh vị trí ở tuyển Việt Nam

3 min read
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng, các cầu thủ trẻ cần tự tin và luôn tâm thế sẵn sàng chiếm lĩnh vị trí ở tuyển Việt Nam.

Chiều ngày 19/9, tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 4 chuẩn bị cho hai trận giao hữu với Singapore và Ấn Độ. Trước buổi tập trên sân vận động Quận 7 (TP. HCM), tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Chúng tôi hào hứng, vui vẻ trong sinh hoạt. Tuy nhiên, khi ra sân, việc cười đùa một chút đôi khi khiến cầu thủ không giữ được tập trung. Toàn đội ra sân phải nghiêm túc, hạn chế cười đùa“.

Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài lần đầu được triệu tập lên tuyển Việt Nam. Ảnh: Long Nguyễn

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo gọi khá nhiều cầu thủ trẻ như Phạm Đình Duy, Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang. Đỗ Hùng Dũng cho rằng: “Họ là những cầu thủ trẻ, có triển vọng, là tương lai của bóng đá Việt Nam. Đây là thời gian để các cầu thủ trẻ học hỏi kinh nghiệm. Nếu thể hiện tốt, họ sẽ có cơ hội ở AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm“.

Tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội nói thêm: “Chúng tôi mới tập được vài buổi nên chưa đánh giá được hết. Tôi thấy các cầu thủ trẻ rất quyết tâm song do có lần đầu tiên hội quân nên còn một chút ngại ngùng. Đó là điều bình thường và họ sẽ dần làm quen được“.

Từ đó, Đỗ Hùng Dũng đưa ra lời khuyên: “Họ phải tự tin, tin vào khả năng của mình. Đây không phải là sân chơi khó, họ hoàn toàn đủ sức có mặt ở tuyển Việt Nam. Khi ra sân tập luyện không có chuyện già hay trẻ ai cũng như nhau. Toàn đội sẽ hỗ trợ các bạn“.

Tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Singapore vào ngày 21/9. Ngày 27/9, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu với Ấn Độ.

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.