ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Hoàng Vũ Samson gia nhập TPHCM sau lùm xùm tại Thanh Hóa

2 min read
CLB TPHCM hoàn thành thủ tục chiêu mộ cầu thủ gốc Nigeria – Hoàng Vũ Samson đến mùa giải 2023.

>>HLV Chu Đình Nghiêm muốn thử thách bản thân

Sáng ngày 19/10, trên fanpage chính thức CLB TPHCM thông báo đã kí hợp đồng với Hoàng Vũ Samson đến hết mùa giải 2023. Samson là tân binh thứ hai của CLB TP.HCM, sau Dương Văn Khoa đến từ Than Quảng Ninh.

Cựu cầu thủ của Thanh Hóa là một trong những tiền đạo giàu kinh nghiệm bậc nhất V-League còn thi đấu với 191 bàn sau 14 năm khoác áo Quảng Ninh, Hà Nội FC và Thanh Hóa. Đỉnh cao của Samson là ở mùa giải 2014 với 24 bàn thắng sau 19 trận tại Hà Nội FC. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây cầu thủ sinh năm 1988 không còn giữ được phong độ, ở 4 mùa giải vừa qua, không mùa giải nào Samson ghi quá 6 bàn, dù được chơi từ 12 đến 17 trận ở V-League.

Hoàng Vũ Samson gia nhập TPHCM

Mùa 2021, Hoàng Vũ Samson vướng vào rắc rối với CLB Thanh Hóa. Anh bị HLV Ljupko Petrovic đẩy xuống đội dự bị và tố đội bóng chủ quản không trả đủ lương, thiếu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ như đã ký kết trong hợp đồng. Hiện tại, CLB TP.HCM vẫn đang trong quá trình thanh lọc lực lượng, chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau khi thanh lý hợp đồng với các ngoại binh và chia tay HLV Alexandre Polking, đội bóng thành phố mang tên Bác đang làm mới đội hình. Sau Văn Khoa, Samson, CLB TP.HCM nhắm tới một số gương mặt triển vọng cho hàng tấn công.

Ngoài ra, chiếc ghế HLV trưởng vẫn đang bỏ trống và người được CLB TPHCM nhắm đến là HLV Trần Minh Chiến, nhưng hai bên vẫn chưa hoàn thành giấy tờ để đạt thỏa thuận chính thức.

Huỳnh Thư

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.