Đức Chiến đánh giá cao bộ 3 “đàn em” U23 Việt Nam ở CLB Viettel

Related

Share

Trung vệ Nguyễn Đức Chiến đã dành những lời khen có cánh cho bộ 3 cầu thủ U23 Việt Nam là Nhâm Mạnh Dũng, Danh Trung và Thanh Bình đang cùng Viettel chuẩn bị cho AFC Cup 2022.

Một ngày sau khi đặt chân vào TP.HCM, CLB Viettel đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho AFC Cup 2022. Trước khi bắt đầu buổi tập này, trung vệ Nguyễn Đức Chiến đã được chỉ định để trả lời những vấn đề quan tâm của giới truyền thông.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của Viettel trước thềm AFC Cup 2022, trung vệ của ĐT Việt Nam cho hay: “Trước khi bước vào AFC Cup 2022, Viettel đã có quãng thời gian chuẩn bị về thể lực, cùng với đó là rất nhiều bài tập về chiến thuật, để có thể gắn kết được cầu thủ trẻ với những anh lớn trong đội. Sau khi có mặt tại TP.HCM, toàn đội cũng đã cố gắng để làm quen với điều kiện khí hậu và thời tiết ở đây.

Ban huấn luyện cũng đã có những buổi mổ băng, phân tích chiến thuật của đối thủ tại giải đấu lần này. Mục tiêu của Viettel được đặt theo từng trận đấu cụ thể. Nhưng khi đã bước ra sân, chúng tôi luôn luôn cố gắng để giành chiến thắng“.

Trung vệ Đức Chiến đánh giá cao khả năng của các cầu thủ U23 Việt Nam đang thuộc biên chế của Viettel. Ảnh: TV. 

Đội bóng áo lính bước vào AFC Cup 2022 mà không có trung vệ kì cựu Bùi Tiến Dũng trong đội hình, trải lòng về sự vắng mặt đáng tiếc này, Đức chiến cho biết: “Trong một đội bóng, thiếu vắng bất kì ai cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chuyên môn của đội. Tuy nhiên, Viettel vẫn có những giải pháp khoả lấp vào khoảng trống mà anh Bùi Tiến Dũng để lại. Chúng tôi cũng có nhiều phương án, cho cầu thủ tập ở nhiều vị trí khác nhau, thay cho vị trí của anh Dũng“.

Họ đã có được quá trình phát triển và tích luỹ kinh nghiệm khá tốt qua những giải đấu vừa qua. Những cầu thủ như Nhâm Mạnh Dũng, Thanh Bình hay Danh Trung đã có những bước đột phá và phát triển rất nhanh. Kinh nghiệm của những gương mặt đó ở những giải đấu vừa qua, sẽ giúp ích cho Viettel nhiều hơn“, trung vệ Đức Chiến trải lòng về những cầu thủ nổi bật của U23 Việt Nam trong thời gian qua.

Trước câu hỏi về sự vắng mặt của HLV Trương Việt Hoàng ngay trước khi trái bóng AFC Cup 2022 chính thức lăn, trung vệ của Viettel cho biết: “Mọi thứ với Viettel lúc này vẫn hết sức bình thường thôi“.

Viettel FC nằm ở bảng I AFC Cup 2022, cùng Young Elephants (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Hougang United (Singapore). 

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img