ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Công Phượng tập cực sung trước tin đồn chia tay HAGL sau mùa giải 2022

4 min read
Buổi tập cuối cùng của HAGL trước trận đấu với Bình Dương ở vòng 16 V.League 2022 đầy ắp tiếng cười của các trụ cột như Văn Toàn, Văn Thanh hay Công Phượng.

Theo kế hoạch ban đầu, buổi tập chiều nay của HAGL sẽ diễn ra trên sân chính Gò Đậu. Tuy nhiên hai ngày qua tại Bình Dương mưa to liên tiếp, để đảm bảo mặt sân tốt nhất cho trận đấu ngày mai giữa HAGL vs Bình Dương, BTC quyết định thay đổi sân tập dành cho cả hai đội.

HAGL bắt đầu buổi tập chiều nay bằng trò chơi gộp nhóm. Khi HLV Kiatisuk hô 3, 4 hoặc 5 thì các cầu thủ tự gộp với nhau đúng với số lượng yêu cầu. Ở bài tập này, các ngoại binh không hiểu ý nên phải nhận hình phạt vui là hít đất. Ảnh: Thái Hải.

Theo đó, đội chủ nhà Bình Dương không được sân chính, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn rèn quân trong sân Thành phố Mới. Trong khi đó, thầy trò HLV Kiatisuk buộc phải tập luyện tại sân B, Gò Đậu. Điều này khiến cho kế hoạch tập kín của đội bóng phố Núi gần như phá sản.

Không thể tập kín như dự định ban đầu, HAGL buộc phải tập mở. HLV Kiatisuk chỉ có thể cho toàn đội vận động nhẹ, cùng với đó là các trò chơi cùng bóng, nhằm giúp cho các cầu thủ HAGL có được tâm lý thoải mái trước trận đấu ngày mai.

Một điều khiến người hâm mộ phố Núi quan tâm lúc này chính là việc các ngôi sao Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh hay Xuân Trường sẽ rời HAGL sau khi mùa giải 2022 hạ màn. Nhưng gần như lúc này, mối bận tâm duy nhất của Công Phượng và đồng đội chính là tập trung 100% cho trận đấu với Bình Dương.

Vào buổi trưa nay, lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận họ đang đàm phán với Công Phượng, Văn Thanh và Xuân Trường để đưa bộ 3 này về sân Thống Nhất thi đấu ở mùa giải 2023. Ảnh: Thái Hải.
Trong khi đó, Văn Toàn cũng có tin đồn rằng sẽ rời HAGL khoác áo Hà Nội ở mùa giải sau. Ảnh: Thái Hải.
Thế nhưng, mối quan tâm hàng đầu của Văn Toàn và Công Phượng lúc này gần như là trận đấu với Bình Dương. Các ngôi sao của HAGL tập luyện khá sung trong các bài tập được HLV Kiatisuk đưa ra. Ảnh: Thái Hải.
Hậu vệ Vũ Văn Thanh vẫn tập khá nhiệt trước tin đồn sẽ cập bến một trong hai đội là Hải Phòng hoặc TP.HCM. Ảnh: Thái Hải.
Sau 3 trận đấu chưa biết đến mùi vị chiến thắng, có lẽ lúc này, thầy trò HLV Kiatisuk đang muốn chặn đứng chuỗi trận đáng quên vừa qua trước Bình Dương, đối thủ họ từng đánh bại ở giai đoạn lượt đi. Ảnh: Thái Hải.
50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.