ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

Trận Arsenal vs PSV bị hoãn, Chelsea vs Liverpool cũng có nguy cơ

3 min read
Trận đấu giữa Arsenal vs PSV Eindhoven tại Europa League vào thứ Năm tới bị hoãn, trong khi màn đại chiến Chelsea vs Liverpool cũng có nguy cơ.

Trận đấu tại Europa League vào đêm thứ Năm giữa Arsenal  và PSV Eindhoven trên sân Emirates đã bị hoãn. UEFA xác nhận trận đấu bị lùi lại vì “hạn chế nghiêm trọng về nguồn lực cảnh sát” ở London do tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth. 

Sự việc này làm dấy lên khả năng các trận đấu đỉnh cao khác diễn ra ở thủ đô vào cuối tuần này cũng sẽ bị hoãn vì lý do tương tự.

Thông báo của UEFA cho biết: “Trận đấu tại Europa League giữa Arsenal và PSV Eindhoven, ban đầu diễn ra vào thứ Năm ngày 15/9, đã bị hoãn lại với một ngày mới sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp. Điều này là do sự hạn chế nghiêm trọng về nguồn lực cảnh sát và các vấn đề tổ chức liên quan đến các sự kiện đang diễn ra xung quanh quốc tang dành cho Nữ hoàng Elizabeth II”.

Arsenal sẽ không đá trận Europa League với PSV vào thứ Năm tới

Các sĩ quan cảnh sát từ các lực lượng trên khắp đất nước được điều động để hỗ trợ Cảnh sát Thủ đô khi hàng trăm nghìn người sẽ đổ về London để tham dự các sự kiện. 

Các trận đấu của Premier League sẽ được tổ chức tại thành phố vào cuối tuần này bao gồm Chelsea vs Liverpool và Brentford vs Arsenal vào chiều Chủ nhật, cộng với Tottenham vs Leicester City vào tối thứ Bảy.

Tất cả các trận đấu bóng đá ở Vương quốc Anh đã bị hoãn vào cuối tuần vừa qua như một phần thể hiện sự tôn trọng sau khi Nữ hoàng Elizabeth qua đời vào thứ Năm.

Trận đại chiến Chelsea vs Liverpool vào cuối tuần cũng có nguy cơ bị hoãn

English Football League thông báo lịch thi đấu diễn ra vào thứ Ba và thứ Tư tuần này sẽ diễn ra theo kế hoạch. Tương tự, trận đấu giữa Chelsea với Red Bull Salzburg tại Champions League vào thứ Tư cũng diễn ra. 

Tuy nhiên, các trận đấu ở London và một số nơi khác trên khắp đất nước vào cuối tuần này có nguy cơ bị hoãn do thiếu lực lượng cảnh sát. Trận đấu có rủi ro cao giữa MU và Leeds United tại Old Trafford vào Chủ nhật là một trong những trường hợp như vậy.

Chắc chắn có những lo ngại nghiêm trọng về việc bất kỳ trận đấu nào bị hoãn sẽ được lên lịch đá lại trong bối cảnh lịch trình đã chật cứng vì World Cup vào tháng 11.

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.