Quang Hải bị bỏ rơi, Pau FC thắng nghẹt thở phút 90+4

Related

Share

Quang Hải có tên trong danh sách đến Paris tham dự trận đấu thuộc vòng 21 Ligue 2 2022/2023 nhưng lại bất ngờ không được đăng ký thi đấu.

Ở chuyến hành quân đến sân của Paris FC, HLV Didier Tholot điền tên Quang Hải vào danh sách sơ bộ 19 cầu thủ. Tuy nhiên, đến khi nộp danh sách đăng ký thi đấu lên BTC, Quang Hải bị gạch tên.

Ngoài tiền vệ sinh năm 1997 còn có thủ môn Olliero. Trong khi đó, thủ thành Quentin Galvez Diarra được đăng ký thay thế. Pau FC chỉ có 18 cầu thủ thay vì tối đa 19 cầu thủ ở trận đấu này.

Đoàn quân của HLV Didier Tholot đang gặp những áp lực lớn với chuỗi 6 trận toàn hòa và thua. Chuỗi kết quả tệ hại này kéo họ xuống ở nhóm dưới của bảng xếp hạng. Chuyến làm khách trên sân của Paris FC là cơ hội để Pau FC chặn đứng chuỗi trận thất vọng đó.

Quang Hải đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp.

Sau hơn 90 phút không có bàn thắng, tưởng chừng trận đấu khép lại với tỷ số 0-0, đúng phút 90+4, từ đường kiến tạo của tân binh Quentin Boisgard, hậu vệ Diyaeddine Abzi có pha dứt điểm chuẩn xác, mang về chiến thắng quý giá cho Pau FC.

Ba điểm giúp Pau FC nhảy một bậc, lên vị trí thứ 14 với 26 điểm, hơn nhóm xuống hạng 5 điểm. Tương lai của Quang Hải đang đáng báo động. Hai trận vừa qua, anh chỉ ra sân 1 phút và không có bất cứ pha chạm bóng nào.

HLV Didier Tholot vừa mượn thành công tiền đạo Bergaoui từ Toulouse khiến tương lai của Quang Hải ở nước Pháp càng mờ mịt. Ba ngày sau, đội bóng đến từ miền Nam nước Pháp sẽ tiếp đón Bordeaux ở vòng 22 Ligue 2. 

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img