ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

MU mắc sai lầm lớn đối với vụ De Jong

3 min read
MU đã phải trả giá đắt cho sự thiếu quyết đoán của mình dẫn đến việc không thể giành được Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tờ The Mirror cho biết, Man Utd cảm thấy hối tiếc khi không mua được Frenkie de Jong. Nguồn tin này xác nhận, tại văn phòng sân Old Trafford, họ nhận ra “sự thiếu quyết đoán” của mình trong quá trình đàm mà cuối cùng không thể đem về tiền vệ đang khoác áo Barca.

MU không giành được De Jong sau nhiều tháng theo đuổi

De Jong đã được HLV Erik ten Hag ưu tiên kể từ khi đến Man Utd. Nhà cầm quân người Hà Lan thúc giục hoàn tất cuộc tăng cường quan trọng này, nhưng CLB dường như không nỗ lực hết mình. Họ bắt đầu với lời đề nghị thấp khoảng 60 triệu euro và chưa bao giờ đạt 70 triệu cộng với những ưu đãi để có thể thuyết phục được Barcelona.

MU cũng không thuyết phục được De Jong, mặc dù họ nghĩ rằng bằng cách tăng lời đề nghị, thậm chí lên tới 80 triệu euro kèm theo tiền thưởng, thương vụ có thể trở thành hiện thực.

Vào đầu tháng 6, ban lãnh đạo MU đã biết yêu cầu của Barcelona (84 triệu euro) nhưng không đáp ứng mức giá cho đến khi De Jong trở lại từ kỳ nghỉ một tháng sau. Vào thời điểm đó, người ta tin rằng tiền vệ người Hà Lan đã từ bỏ việc rời Barca, CLB muốn giảm bớt một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất của mình.

De Jong ở lại Barca và đang đạt phong độ tốt

Cuối cùng “Quỷ đỏ” quyết định chi số tiền lên tới 80 triệu euro (gồm cả thưởng) để đem về Casemiro ở tuổi 30 từ Real Madrid.

Về phần mình, De Jong ở lại Barcelona và đang thể hiện phong độ tốt nhất của mình, như đã thấy ở trận gặp Cadiz bằng một bàn thắng. Màn trình diễn này gây tổn thương cho MU khi chứng kiến nhiều thiếu sót mà đội bóng vẫn còn tồn tại và chưa được khắc phục với những bản hợp đồng triệu phú Casemiro và Antony.

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.