MU đón tiền vệ từ Bayern Munich sau thỏa thuận vào giờ chót

Related

Share

MU quyết định tham gia thị trường chuyển nhượng tháng 1 vào ngày cuối và việc tăng cường một tiền vệ từ Bayern Munich được thực hiện vào giờ chót.

Marcel Sabitzer đã bay đến Anh để hoàn tất bản hợp đồng cho mượn từ Bayern Munich tới Man Utd. Tiền vệ này trở thành sự tăng cường muộn cho HLV Erik ten Hag sau khi xác nhận Christian Eriksen sẽ vắng mặt cho đến cuối tháng 4 vì chấn thương.

Sabitzer hiện có mặt tại trung tâm Carrington để hoàn tất thương vụ. Đoạn phim của Sky ở Đức phát sóng cho thấy tiền vệ này tại sân bay cho cuộc hành trình tới Manchester. 

Sabitzer được MU mượn từ Bayern sau khi Eriksen chấn thương

Trước đó, MU đã gửi bảng thỏa thuận tới Premier League trước thời hạn 11 giờ đêm và giải quyết nốt một số thủ tục. Theo Daily Mail, cầu thủ người Áo đến theo dạng cho mượn và MU không có lựa chọn mua.

MU vẫn quan tâm đến tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona và biết rằng việc ký hợp đồng vĩnh viễn với Sabitzer có thể ảnh hưởng đến cơ hội giành tuyển thủ Hà Lan vào mùa hè tới.

Trước mắt, “Quỷ đỏ” tìm cách tăng cường hàng tiền vệ sau khi mất Eriksen vì chấn thương trong 3 tháng tới và Sabitzer nổi lên như một mục tiêu khả thi. 

Sabitzer không được thi đấu thường xuyên ở Bayern

Cầu thủ 28 tuổi này chấp nhận rời Bayern cho đến hết mùa do thiếu thời gian thi đấu. Anh không đá chính kể từ trước World Cup vào đầu tháng 11 – trong chiến thắng 2-0 trước Inter Milan tại Champions League. Sabitzer chỉ đá chính 8 trận ở Bundesliga mùa trước, vào sân từ băng ghế dự bị 17 lần – ghi 1 bàn và kiến tạo 1 lần. 

Sabitzer hứa hẹn sẽ bổ sung thêm chất lượng cho hàng tiền vệ của Ten Hag cùng với những cái tên như Casemiro, Scott McTominay, Fred và Bruno Fernandes.

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img