ALOTHETHAO

NƠI ĐAM MÊ LAN TỎA

CLB Chelsea bất ngờ tăng giá vé gấp 3 lần

3 min read
Câu lạc bộ (CLB) Chelsea đã quyết định tăng giá vé lên gấp hơn 3 lần với các cổ động viên ở khán đài phía Tây sân Stamford Bridge từ mùa giải 2022/2023.

>>HLV Mikel Arteta muốn Wenger trở lại Arsenal làm việc

Thông tin từ CLB Chelsea cho biết, đội bóng này sẽ tăng giá vé lên gấp hơn 3 lần với các cổ động viên ở khán đài phía Tây sân Stamford Bridge. Mức giá mới sẽ được áp dụng từ mùa giải 2022/2023.

Cụ thể, mức vé tầng trên của khán đài Tây ở sân Stamford Bridge tăng từ 1,250 bảng/mùa lên 3,900 bảng/mùa. Khi mức giá này được áp dụng, Chelsea sẽ trở thành đội bán vé mùa đắt nhất giải Ngoại hạng Anh.

clb chelsea bat ngo tang gia ve gap 3 lan hinh 1
CLB Chelsea sẽ tăng giá vé với các cổ động viên vào sân Stamford Bridge ở khán đài phía Tây từ mùa giải 2022/2023. Ảnh: CFC

Sở dĩ Chelsea tăng giá vé gấp 3 lần là bởi họ đang tiến hành những cải tiến tại tầng trên của khán đài Tây. Phòng chờ ở khán đài này được làm lại và đặt tên là Westview. Ở đây có quán bar, quầy đồ ăn và màn hình lớn để phục vụ các cổ động viên. Đây cũng là khán đài tiện nghi nhất ở Stamford Bridge khi ghế có đệm để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các cổ động viên theo dõi trận đấu.

Chelsea sẽ chia tầng trên khán đài Tây ra làm 3 hạng vé. Nếu các cổ động viên không muốn phải trả thêm nhiều tiền, mua vé hạng 3 là phương án tối ưu nhất với 1,500 bảng/mùa. Đó là ghế ngồi ngang với vạch kẻ khung thành. Ghế hạng 2 ngồi ngang vạch 16m50 có giá 3,000 bảng/mùa. Trong khi đó, mức vé đắt nhất dành cho các ghế ngồi ở khu vực vạch kẻ giữa sân, có giá 3,900 bảng/mùa.

Chelsea từng có tham vọng mở rộng sân vận động Stamford Bridge nhưng dự án mãi không thể trở thành hiện thực dù họ đã được thành phố London cấp phép xây dựng từ tháng 3/2017. Sức chứa hiện tại của sân đấu đang là 41.837 người.

Theo Công luận

50% LikesVS
50% Dislikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright IGC © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.