Chelsea chốt xong mức phí kỷ lục cho Enzo Fernandez lúc nửa đêm

Related

Share

Benfica và Chelsea đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Enzo Fernandez ngay trước thời điểm đóng cửa thị trường tháng 1.

Tờ Record của Bồ Đào Nha xác nhận, giá trị của thương vụ này là 121 triệu euro, nghĩa là Chelsea trả toàn bộ điều khoản giải phóng hợp đồng. 

Một giờ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa ở Anh (23h giờ địa phương), Chelsea và Benfica phải chạy đua với thời gian để cố gắng chốt giao dịch và giao giấy tờ đúng hạn.

Chelsea và Benfica chốt xong mức phí 121 triệu euro cho Enzo Fernandez

Theo đó, Benfica đã đồng ý mức phí và Fernandez sẽ bay tới Anh vào hôm nay để trải qua các cuộc kiểm tra y tế, sau đó ký hợp đồng với The Blues. Điều này có nghĩa, CLB thành Lisbon thực hiện việc bán cầu thủ lớn thứ hai trong lịch sử của mình khi Fernandez chỉ xếp sau Joao Felix (126 triệu euro) khi ngôi sao người Bồ Đào Nha chuyển đến Atletico Madrid.

Nguồn tin nói trên cho biết, Chelsea phải trình bày với Premier League, cho đến 22h59, một tài liệu chứng minh rằng có một thỏa thuận giữa hai bên, tự động có thêm 2 giờ để hoàn thành chuyển nhượng. Trên thực tế, Chelsea đã yêu cầu Premier League gia hạn thời gian này để hoàn tất quy trình.

Enzo Fernandez sẽ ký hợp đồng với Chelsea trong ngày hôm nay

Sky Sports thậm chí khẳng định rằng Chelsea đã sẵn sàng mọi thứ để Enzo Fernandez kiểm tra y tế sơ bộ ở Bồ Đào Nha sau khi đạt được thỏa thuận với Benfica. Tờ The Athletic còn trích dẫn một nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán, nói rằng Fernandez đã nhận được sự cho phép từ Benfica để thực hiện các cuộc kiểm tra như vậy, ngăn chặn khả năng vụ chuyển nhượng bị hủy bỏ.

Trước đó, tiền vệ 22 tuổi người Argentina được cho ngồi ngoài trong chuyến làm khách của Benfica tới Arouca đêm qua, mở đường để thực hiện chuyển nhượng.

50% LikesVS
50% Dislikes
spot_img