Tôn vinh các võ sư và HLV tại buổi trao giấy khen của tổng hội phát triển võ thuật thế giới

Sáng ngày 11-5, tại TPHCM, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới đã tổ chức một buổi lễ trang trọng nhằm tôn vinh và trao tặng giấy khen cho hơn 40 võ sư và HLV sinh có những đóng góp xuất sắc trong sự phát triển của môn võ thuật.

>>Racekit Ho Chi Minh City Night Run Eximbank mùa thi đấu thứ 3 có gì?

Buổi lễ đã được tô điểm bởi sự hiện diện của những nhân vật nổi bật trong giới võ thuật, như ông Grand Master Lê Đình Long – Nguyên Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Võ Cổ Truyền TPHCM, là Phó Chưởng Môn & Giám Đốc CTY TNHH Võ Thuật Kim Kê – Tây Sơn Nhạn – Kê Bạch Long; Grand Master Huỳnh Chí Mãng – Chưởng Môn Bắc Hùng Thắng Thái Lý Phật – Tập Thể Võ Sư – Chuẩn Võ Sư Môn Phái; Grand Master Thai Hồng Đông – Chưởng Môn Phái Đông Gia Thái Cực TPHCM; cùng với nhiều võ sư và HLV.

Buổi lễ không chỉ đơn thuần là dịp trao tặng giải thưởng, mà còn là cơ hội để ghi nhận công lao của những người đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của võ thuật, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của họ trong việc gìn giữ bản sắc dân tộc và kế thừa truyền thống võ thuật hướng tới tương lai.

Trong bối cảnh thế giới đang không ngừng chuyển động, việc kết nối và hợp tác giữa các nhà võ thuật từ khắp nơi trên thế giới trở nên cực kỳ quan trọng. Buổi lễ này cũng là dịp để kết nối, hướng tới mục tiêu lớn hơn là phát triển nền võ học và học hỏi từ những tinh hoa võ thuật trên toàn thế giới, nhằm xây dựng một thế giới hòa bình, vững chắc và yêu thương. Họ không chỉ là những lực lượng chủ chốt mà còn là những người xây dựng nên một hệ thống và mạng lưới vững mạnh, giúp ngành võ thuật phát triển mạnh mẽ như ngày nay.


Nhìn chung, buổi lễ trao tặng giấy khen này không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tựu của các võ sư và võ sinh mà còn là cơ hội để cảm ơn sự cống hiến và nỗ lực của họ trong việc gìn giữ và phát triển di sản võ thuật của dân tộc, hướng tới một tương lai rạng ngời cho võ thuật Việt Nam và thế giới.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img