Vô địch giải billiards World Pool Championship 2024, Fedor Gorst lên số 1 thế giới WNT

Việt Nam có 4 đại diện dự giải đấu tỷ đô tại Saudi Arabia: Lường Đức Thiện, Phạm Phương Nam, Nguyễn Anh Tuấn và Dương Quốc Hoàng.

Để tiến tới trận chung kết có ngôi vô địch trị giá 250.000 USD, Eklent Kaci và Fedor Gorst đã chứng tỏ họ là những người xuất sắc nhất trong dàn 128 “cọp”, bao gồm 4 đại diện Việt Nam là Lường Đức Thiện, Phạm Phương Nam, Nguyễn Anh Tuấn và Dương Quốc Hoàng. Với Đại Bàng Kaci, anh vẫn đang giữ mạch bất bại tại World Pool Championship năm nay với thành tích 8 trận thắng liên tiếp cho đến thời điểm trước chung kết.

Người hâm mộ rất kỳ vọng vào Kaci rực cháy tại giải đấu lớn nhất thế giới này để đánh dấu sự trở lại của Đại Bàng Albania. Đánh bại Johann Chua rất chắc chắn với tỉ số 11-6 với 9 ván thắng thông ở trận bán kết, Kaci trở thành cơ thủ đầu tiên vào chung kết khi thể hiện sức mạnh quá khủng khiếp và chứng minh rằng anh đã chính thức trở lại sau chấn thương.

Còn với Fedor Gorst, anh đã có một hành trình cực gian nan và vượt qua rất nhiều cửa ải để tiến đến trận đấu cuối cùng. Để thua ngay từ trận đầu tiên, người hâm mộ đã tưởng Fedor tại mùa giải này sẽ không có được phong độ tốt và tiến sâu. Nhưng mọi hoài nghi đã được gạt bỏ khi anh kiên trì từng bước để đối đầu thử thách cuối cùng mang tên Eklent Kaci. Trước đó, Fedor Gorst tiếp tục làm người hâm mộ khá thót tim vào thời điểm cuối trận bán kết, khi anh để Wojciech Szewczyk vào bàn khá nhiều và suýt gỡ điểm. Nhưng với bộ kĩ năng cùng tay nhảy bi quá đẳng cấp của mình, Fedor Gorst vẫn là người thi đấu tốt hơn và một tấm vé vào chung kết là rất xứng đáng cho cơ thủ sinh năm 2000.

Theo webthethao

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img