USH – Tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ và Cử nhân đợt 1 năm 2024

(Alothethao) – Sáng ngày 25-1, tại Hội trường Thắng lợi, Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM (USH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ và Cử nhân cho học viên và sinh viên nhà trường.

>>Sôi nổi giải Taekwondo Hội khỏe Phù đổng quận Tân Bình

Toàn cảnh lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2023

Tham dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ và cử nhân có TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa và các Phòng, Trung tâm, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập các Khoa, và đặc biệt là gần 200 học viên,  sinh viên được công nhận tốt nghiệp và trao bằng, cùng người thân của các tân Thạc sĩ và Cử nhân.

TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng chúc mừng tới các tân thạc sĩ và tân cử nhân. Thầy nhấn mạnh “Tốt nghiệp không phải là điểm kết thúc của một quá trình học tập mà đây chính là điểm bắt đầu cho chuỗi hành trình xây dựng và phát triển bản thân dựa trên những kỹ năng và kiến thức mà các bạn đã tích lũy ở trường. Mong rằng trên chặng đường sắp tới, các bạn sẽ đạt được những thành công và ước mơ của chính bản thân mình”. Sẵn sàng đóng góp trí tuệ của bản thân, cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, góp sức mình vào sự phát triển của Ngành TDTT nước nhà.

TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Vũ Việt Bảo Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ
TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao Bằng cho các tân Thạc sĩ
PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng trao Bằng cho các tân Thạc sĩ

Với chiều dài lịch sử 47 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh hiện là cơ sở đào tạo đa ngành, từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ. Trong đó, Cử nhân có 04 ngành đào tạo (Giáo dục thể chất; Huấn luyện Thể thao; Y Sinh học TDTT và Quản lý Thể thao). Nhà trường luôn tập trung đổi mới cơ bản và toàn diện công tác đào tạo theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, hướng tới mục tiêu là đơn vị đào tạo hàng đầu về Thể dục thể thao, là ngôi trường số một trong lĩnh vực khoa học và công nghệ TDTT và là trung tâm khoa học ứng dụng thể thao thành tích cao, thể thao cho cộng đồng khu vực phía nam và trên cả nước.

Là địa chỉ đỏ về đào tạo cán bộ, giáo viên, nhà quản lý Thể dục thể thao của đất nước, với Triết lý “CHẤT LƯỢNG CAO TẠO NÊN GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”, Trường Đại học TDTT TP. HCM luôn khẳng định chất lượng đào tạo chính là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển, uy tín, thương hiệu của trường trong xu thế cạnh tranh của thị trường giáo dục đại học hiện nay.

Buổi lễ tốt nghiệp, được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp chúc các tân thạc sĩ và tân cử nhân luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn. Mang lại nhiều giá trị và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

L.V

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img