Tưng bừng khai mạc Đại hội Thể thao Học sinh – Hội khỏe phù đổng Quận 7 năm học 2023-2024

(Alothethao) – Sáng 12-1, Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 7 tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể thao Học sinh – Hội khỏe phù đổng Quận 7 năm học 2023-2024. Giải đấu thu hút hơn 1.000 học sinh đến từ 35 trường phổ thông cả công lập và quốc tế trên địa bàn.

>>Khai mạc Hội thảo cập nhật phương pháp huấn luyện bóng đá trẻ Laliga

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp nhưng không thiếu phần long trọng. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của nhiều vị khách quan trọng như ông Trần Quang Hạ- Phó Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao và bà Nguyễn Thị Bé Ngoan – Phó Chủ tịch UBND Quận 7 và các cấp lãnh đạo quận, nhà trường…

Giải thể thao học sinh là một trong những giải đấu quan trọng. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao trường học, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh, qua đó nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện.

Đây là một cơ hội để các em thể hiện tài năng và khả năng thể thao của mình, đồng thời tạo ra môi trường lành mạnh, khuyến khích sự rèn luyện thể chất cho các em. Bên cạnh đó, đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các trường, đồng thời, phát hiện các năng khiếu thể thao để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung lực lượng vận động viên.

Cũng tại buổi lễ, BTC chương trình đã phát động phong trào tập luyện trong học sinh, tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 110 học sinh có thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu cấp Thành phố, Quốc gia, Quốc tế. Và khen thưởng cho 10 HLV và VĐV có thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games 32 tại Campuchia.

Ngoài ra, Uỷ ban Nhân dân Quận 7 cũng đã tổ chức khen thưởng cho VĐV Trần Hồ Duy – HCĐ môn Taekwondo ASIAD 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Điều này chứng tỏ Quận 7 luôn đồng hành và ủng hộ sự phát triển của các tài năng thể thao nổi bật trên địa bàn.

LP

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img