Tưng bừng cuộc thi ”Việt Nam Cheer Fest 2024”

(Alothethao) – Ngày 14-1 vừa qua, tại quận 5, đã diễn ra cuộc thi ”Việt Nam Cheer Fest 2024” trong không khí tưng bừng và sôi nổi. Cuộc thi do Coffeerary Events phối hợp với Việt Nam Cheer Fest và Hội thể dục cổ động TP.HCM tổ chức với thông điệp đón chào xuân 2024 hướng đến môi trường rèn luyện lành mạnh và phát triển phong trào thể dục cổ động tại TP.HCM.

>>CĐV Indonesia ‘làm loạn’ LĐBĐ Châu Á sau trận thua Iraq

Việt Nam Cheer Fest 2024 là một trong những sự kiện “khai xuân” năm 2024. Với mong muốn tạo ra nhiều sân chơi cho những CLB, hội nhóm và đặc biệt những người yêu thích bộ môn, là nơi để các đội có cơ hội giao lưu, cọ xát và học hỏi lẫn nhau để cùng nhau chung tay phát triển bộ môn này. Ngoài ra, theo BTC, cuộc thi sẽ là nơi đánh giá chính xác của các đội sau thời gian tập luyện. Thông qua cuộc thi, ban chuyên môn sẽ tìm kiếm những gương mặt tài năng để tuyển chọn cho đội tuyển thành phố trong tươi lai.

Tổ chức chuyên nghiệp và đạt uy tín cao vì thế từ khi phát động cuộc thi đã có nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố tham gia, trong lần tổ chức này có gần 200 VĐV của 22 đội tham gia thi đấu. Với nhiều hạng mục thi đấu theo tiêu chuẩn luật thi đấu của liên đoàn thể dục cổ động Quốc tế (ICU), bao gồm: Tháp đôi Nam nữ, Nhóm tháp nam nữ, Vũ đạo thể dục cổ động,… với mục tiêu phát triển phong trào và sân chơi thi đấu chuyên nghiệp hơn cho các bạn đam mê thể dục cổ động. Đồng thời qua đó, cổ vũ tinh thần tập luyện của các bạn và góp phần xây dựng cộng đồng thể dục cổ động lớn mạnh.

Sau nhiều giờ biểu diễn, ban tổ chức cũng đã tìm ra những đội xuất sắc nhất. Theo đó:

  • Partner Stunt (Đôi nam nữ): Nhất: Đội Sài Gòn Beast, Nhì: Tuấn Minh – Minh Anh, Ba: Đội Foxy
  • Group Stunt (Nhóm nam nữ Cơ bản & nâng cao, nhóm nữ cơ bản)
    • Nhóm nam nữ cơ bản: Nhất: Đội Sài Gòn Beast, Nhì: Đội T-Rex, ba: Foxy
    • Nhóm nam nữ nâng cao: Nhất: Đội Brose, Nhì: Đội T-Rex, Ba: đội LRE
    • Nhóm nữ cơ bản: Nhất: Đội Rumbo, Nhì: Đội Arrow
  • Nhóm vũ đạo với Poms (Bông tua): Nhất đội Rumbo, Nhì đội Foxy

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img