Tăng Thùy Hùng tạm dẫn đầu Series và Best Game ở Giải Billiards Carom 3 băng HBSF Tour 1 năm 2024 Cúp Table MIN

Giải Billiards Carom 3 băng HBSF Tour 1 năm 2024 Cúp Table MIN vừa xuất hiện ứng viên sáng giá cho các giải thưởng Series và Best Game.

Ở một giải đấu carom 3 băng, bên cạnh hệ thống giải thưởng chính thì 2 giải thưởng “Series xuất sắc” và “Best Game” luôn là những phần thưởng được các cơ thủ và người hâm mộ rất quan tâm. Tại giải Billiards Carom 3 băng HBSF Tour 1 năm 2024 Cúp Table MIN lần này, ông Tịnh Nguyễn, Chủ nhiệm Hệ thống Billiards Bà Chiểu tài trợ cho “Series xuất nhất” và “Best Game”, mỗi giải 5 triệu đồng.

Mạnh thường quân Tịnh Nguyễn (Chủ nhiệm Hệ thống Billiards Bà Chiểu) tiếp tục đồng hành cùng HBSF.

Trong ngày thi đấu 5/4 tại Round 3, cơ thủ Tăng Thùy Hùng đã một mình vươn lên dẫn đầu cả 2 giải thưởng hấp dẫn trên. Cụ thể trong màn so tài với Lữ Minh Hoàng, Thùy Hùng đã giành chiến thắng áp đảo với cách biệt 30-11 chỉ sau 10 lượt cơ, trong đó có một lượt cơ 14 điểm. Với series 14 điểm và hiệu suất 3 điểm/lượt cơ, Thùy Hùng trở thành ứng viên cho giải Series xuất sắc và Best Game. Tuy nhiên, Thùy Hùng không thể giành vé đi tiếp vào Round 4 khi chỉ xếp nhì bảng N với hiệu suất chung cuộc chỉ là 1,28 điểm, xếp thứ 8/16 tay cơ nhì bảng có thành tích tốt nhất. 

Tăng Thùy Hùng trở thành ứng viên cho giải Series xuất sắc và Best Game. 

Ở Round 4 diễn ra ngày 6/4, 20 cơ thủ giành suất đi tiếp tại Round 3 (16 tay cơ nhất bảng và 4 cơ thủ nhì bảng tốt nhất) sẽ cùng 16 hạt giống chia thành 12 bảng, mỗi bảng 3 người thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn ra top 16 cơ thủ xuất sắc nhất (12 người nhất bảng và 4 người nhì bảng có thành tích cao nhất) vào vòng knock-out. Trong khi đó, vòng loại trực tiếp cho top 16 cũng sẽ diễn ra vào tối ngày 6/4

Đây hứa hẹn là một ngày thi đấu cực kỳ hấp dẫn với sự xuất hiện của dàn hảo thủ mạnh nhất giải như Trần Quyết Chiến (hạng 2 thế giới), nhà vô địch World Championship Bao Phương Vinh, Chiêm Hồng Thái, Trần Thanh Lực, Đào Văn Ly, Nguyễn Trần Thanh Tự, Lý Thế Vinh, Lê Thành Tiến, Nguyễn Ngọc Trị… Người hâm mộ đang chờ đợi dàn cao thủ sẽ phá vỡ kỷ lục “Series xuất nhất” và “Best Game” ở giải đấu lần này đang được Tăng Thùy Hùng nắm giữ.

Lịch thi đấu Round 4.

Giải Billiards Carom 3 băng HBSF Tour 1 2024 Cúp Table MIN diễn ra từ ngày 1-7/4/2024 tại Hội trường số 215C Lý Thường Kiệt, P15, Q10, TPHCM. Giải quy tụ khoảng 280 VĐV thi đấu trên bàn MIN Table, vải Simonis và bi Aramith. Ngoài Cúp và huy chương, nhà vô địch nhận 50 triệu đồng, á quân được 20 triệu đồng, Đồng hạng 3 được 10 triệu đồng. VĐV vào tứ kết hưởng 5 triệu đồng, vào vòng 16 nhận 2 triệu đồng. Đây là giải đấu mở màn cho một năm hứa hẹn hoàn hảo của Billiards TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, với những chặng đấu đáng mong đợi của các nội dung carom nam và nữ, pool cũng như sân chơi cho sinh viên. 

Theo webthethao

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img