Sôi nổi giải đẩy gậy truyền thống công viên nước Đầm Sen 2024

Ngày 18/4, tại công viên nước Đầm Sen (TPHCM), Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đã phối hợp Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen tổ chức giải đẩy gậy truyền thống công viên nước Đầm Sen 2024. Đây là một trong những hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện chào đón dịp Giỗ tổ Hùng Vương của thành phố.

>>Hơn 350 VĐV tranh tài giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ 15 năm 2024

Theo đó, giải đấu thu hút đến 30 đơn vị quận, huyện, ban ngành trên địa bàn TPHCM và hai tỉnh Bình Phước, Long An tham dự. Các vận động viên tranh tài ở 12 nội dung thi đấu đa dạng để các vận động viên có cơ hội thể hiện tài năng và sức mạnh của mình. Đẩy gậy truyền thống là một trò chơi dân gian truyền thống của Việt Nam, thường được tổ chức trong các ngày lễ và hội chợ, mang lại không khí vui tươi và sự kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng.

Sự tham gia đông đảo của các đơn vị từ nhiều địa phương đã tạo nên một không gian sôi động và hứng khởi cho giải đấu. Cùng với đó, việc tổ chức giải đấu này cũng giúp thúc đẩy tinh thần thể thao cũng như tăng cường gắn kết trong cộng đồng, góp phần làm cho dịp lễ truyền thống trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn đối với người dân địa phương.

Trong dịp này, BTC giải đã tặng 1.200 vé vào cổng và trên 200 vé cho Cán bộ, công chức Sở Văn hóa và Thể thao và gia đình tham quan vui chơi giải trí với số lượng. Toàn bộ kinh phí tổ chức, khen thưởng và vé vào cổng đều do Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen tài trợ, trị giá khoảng 300.000.000 triệu đồng.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img