Sanest Khánh Hòa nhấn chìm bóng chuyền Hà Tĩnh hai lần trong chưa đầy 1 tuần

Gặp nhau 2 lần chỉ trong chưa đầy một tuần rất khó cho Hà Tĩnh khi phải đối đầu một Sanest Khánh Hòa đang thi đấu thực sự thăng hoa.

6 ngày sau lần gặp nhau tại vòng I giải VĐQG 2024, Hà Tĩnh tiếp tục đụng độ Sanest Khánh Hòa lần này là ở cúp Hùng Vương 2024. Vốn đã để thua 0-3 trong trận đấu diễn ra vào ngày 6/4, giờ đây khó khăn còn nhiều hơn cho đội bóng miền Trung.

Đầu tiên là về mặt lực lượng khi Hà Tĩnh không có ngoại binh Assanphan và phụ công “Mỏ hồng”, hơn nữa họ cũng không còn sự ủng hộ của hàng ngàn khán giả nhà giống như trận đấu trước.

Sanest Khánh Hòa đánh bại Hà Tĩnh 2 lần trong 6 ngày, cùng với kết quả 3-0

Phía bên kia lưới Sanest Khánh Hòa vẫn sừng sững như vậy, vẫn là đội hình với 2 ngoại binh tới từ Brazil, vẫn là tinh thần kỷ luật nhưng cũng không kém sự biến hóa được HLV Bùi Quang Ngọc gây dựng.

Từng đó là đủ để NHM mường tượng về kết quả trận Bán kết 1 nam cúp Hùng Vương 2024, Sanest Khánh Hòa thi đấu hoàn toàn trên cơ đối thủ. Những bài tấn công đa dạng, sức mạnh cá nhân nổi bật từ 2 ngoại binh hay Từ Thanh Thuận tất cả giúp Sanest Khánh Hòa nhấn chìm đối thủ với tỷ số 3-0 (25-22, 25-18, 25-18).

Đoàn quân của HLV Bùi Quang Ngọc chờ đợi đối thủ tại Chung kết

Với những gì đã thể hiện từ vòng II, vòng Chung kết VĐQG 2023, tới vòng I giải VĐQG 2024 cho thấy phong độ rất cao của Sanest Khánh Hòa lúc này. Có lẽ chỉ Biên Phòng mới ngăn cản được sức mạnh của đội bóng thành phố biển.

Vào ngày mai Biên Phòng sẽ bước vào trận đấu với đối thủ Thể Công, sẽ không quá bất ngờ nếu HLV Trần Đình Tiền và các học trò đánh bại đối thủ để bước vào trận Chung kết tái đấu Sanest Khánh Hòa.

Theo webthethao

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img