Quận 3 tuyên dương 14 tập thể, 70 cá nhân có nhiều đóng góp trong sự phát triển Thể dục Thể thao

Sáng ngày 14/4, Quận 3 tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động thể dục thể thao năm 2023, nhằm đánh giá các thành tựu đã đạt được và tôn vinh những tập thể và cá nhân đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển thể dục thể thao của quận.

Năm 2023, phong trào TDTT Quận 3 đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình thông qua hàng loạt thành tựu đáng kể. Với sự nỗ lực không ngừng, Quận 3 đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao từ UBND Quận 3 và Sở Văn hóa, Thể thao TPHCM. Theo đó, Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận tham gia 70 giải thi đấu, tổ chức và phối hợp tổ chức 41 giải thi đấu với đa dạng các bộ môn; giải thể thao học sinh Quận 3 năm học 2022 – 2023 với 13 môn thi đấu, thu hút 3.064 vận động viên tham dự; cử huấn luyện viên, vận động viên tham gia các giải thể thao thành tích cao cấp quốc gia và quốc tế đạt nhiều thành tích nổi bật, góp phần vào thành tích chung của quận, thành phố đạt được 602 huy chương các loại, trong đó có 177 huy chương vàng, 179 huy chương bạc và 246 huy chương đồng (vượt chỉ tiêu 120,4%)…

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – thể thao quận 3 phát biểu tại buổi hội nghị tổng kết hoạt động thể dục thể thao năm 2023.

Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các huấn luyện viên, vận động viên đã được ghi nhận thông qua những thành tích đáng tự hào tại các giải thi đấu cấp quốc gia và quốc tế. Với tổng cộng 602 huy chương, trong đó có 177 huy chương vàng, 179 huy chương bạc và 246 huy chương đồng, Quận 3 đã vượt qua mục tiêu đề ra với mức độ ấn tượng, là minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng không ngừng của toàn bộ cộng đồng thể thao.

Lãnh đạo trao bằng khen cho các HLV của các bộ môn có nhiều đóng góp, góp phần vào nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2023

Tại buổi lễ tổng kết,UBND Quận 3 đã trao giấy khen cho 14 tập thể và 70 cá nhân (gồm 26 trưởng bộ môn, huấn luyện viên, 11 vận động viên đạt huy chương các giải quốc tế; 33 vận động viên) đạt thành tích xuất sắc tại các giải đấu quốc gia, trong đó có những người đứng đầu bộ môn, huấn luyện viên, và vận động viên đã đạt được những thành tích ấn tượng. Đồng thời, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 3 cũng đã khen thưởng cho 4 tập thể và 1 cá nhân đạt thành tích tốt, góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của phong trào TDTT trong năm vừa qua.

Các bộ môn đạt thành tích cao được UBND quận 3 trao bằng khen

Tại buổi lễ tổng kết, Quận 3 đã khen thưởng 14 tập thể và 70 cá nhân với những thành tích xuất sắc tại các giải đấu quốc gia, đồng thời tôn vinh và tri ân những đóng góp quý báu của họ cho sự phát triển của phong trào TDTT. Điều này thể hiện sự công bằng và minh chứng cho việc cộng đồng thể thao Quận 3 luôn đặt niềm tin vào những người làm nên thành công của mình.

Các VĐV đạt thành tích quốc tế được trao bằng khen.
Trao thưởng cho các VĐV bộ môn đạt thành tích xuất sắc.
Hội nghị tổng kết hoạt động thể dục thể thao năm 2023 không chỉ là dịp để kỷ niệm và tôn vinh những thành tựu đã đạt được mà còn là cơ hội để động viên và khích lệ tinh thần tiếp tục sáng tạo, phấn đấu hơn nữa trong những thử thách mới của tương lai.

Lê Hoài Ân

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img