Phụ công đẹp nhất bóng chuyền nữ Việt Nam vừa làm lễ ăn hỏi ở tuổi 26

Cô ấy được báo nước ngoài ca ngợi là “phụ công đẹp nhất Việt Nam”, đã giành được nhiều danh hiệu cao quý trong sự nghiệp và bây giờ cuộc sống của cô ấy sắp chính thức sang trang với một đám cưới trong tương lai gần với “soái ca” sở hữu “lý lịch” vô cùng đáng nể.

>>Kết thúc thành công Giải quần vợt đôi nam mừng xuân lần 5 – 2024 Tranh cúp Trí Tín Center

Phụ công Trần Việt Hương xinh đẹp, sâu sắc, sắp “theo chàng về dinh”

Hôm 3/4/2024, phụ công Trần Việt Hương (sinh năm 1998) của BTL Thông Tin đã làm lễ ăn hỏi với bạn trai tên là Nguyễn Vương Anh. Chồng tương lai của ngôi sao bóng chuyền nữ xinh đẹp này là cựu học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, đang công tác ở quê nhà Sơn La và sở hữu vẻ ngoài tuấn tú như “soái ca” cùng rất nhiều thành tích đáng nể trong học tập và cuộc sống.

Trần Việt Hương làm lễ ăn hỏi với bạn trai tên là Nguyễn Vương Anh hôm 3/4/2024
Trần Việt Hương làm lễ ăn hỏi với bạn trai tên là Nguyễn Vương Anh hôm 3/4/2024

Nguyễn Vương Anh từng vô địch toàn quốc cuộc thi SV 2020. Giải nhất cuộc thi tìm hiểu 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải nhất cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Bộ Công an 2020. Giải nhất cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2021. Giải nhì cuộc thi Giọng hát Tiếng Anh hay toàn quốc năm 2021. Giải ba cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc toàn quốc năm 2020. Gương mặt đại diện sinh viên, thế hệ trẻ Việt Nam tham gia hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” tới thăm quần đảo Trường Sa năm 2021…

Chồng tương lai của Trần Việt Hương tên là Nguyễn Vương Anh, là cựu học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, đang công tác ở Sơn La, có vẻ ngoài tuấn tú như soái ca và sở hữu nhiều thành tích đáng nể
Chồng tương lai của Trần Việt Hương tên là Nguyễn Vương Anh, là cựu học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, đang công tác ở Sơn La, có vẻ ngoài tuấn tú như soái ca và sở hữu nhiều thành tích đáng nể

“Ý trung nhân” của Việt Hương từng chia sẻ: “Mỗi lần tham gia một cuộc thi là một lần em tự thử thách và tìm ra những giới hạn của bản thân, có thêm cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi giao lưu với những cá nhân ưu tú trong và ngoài lực lượng, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống, xây đắp vốn kiến thức xã hội sâu rộng”.

Nguyễn Vương Anh (chồng tương lai của Trần Việt Hương) cũng rất đam mê bóng chuyền
Nguyễn Vương Anh (chồng tương lai của Trần Việt Hương) cũng rất đam mê bóng chuyền

Với việc Việt Hương (một VĐV thuộc biên chế của đội bóng chuyền nữ quân đội BTL Thông Tin) làm lễ ăn hỏi với Nguyễn Vương Anh (một chiến sĩ công), làng bóng chuyền Việt Nam sắp có một cặp đôi “đặc biệt” trong đó vợ là bộ đội còn chồng là công an.

Cô gái quê Phú Thọ Trần Việt Hương mới đây lại được nhắc đến trên truyền thông Thái Lan. Phụ công cao 1m78 của BTL Thông Tin được một tờ báo nổi tiếng của Thái Lan ca ngợi là “siêu anh hùng”, là “phụ công đẹp nhất Việt Nam”. Tờ báo này còn bình luận “Trần Việt Hương là niềm yêu thích của mọi chàng trai”.

Báo Thái Lan mô tả Trần Việt Hương như siêu anh hùng, gọi cô là "phụ công đẹp nhất Việt Nam", là "niềm yêu thích của mọi chàng trai"
Báo Thái Lan mô tả Trần Việt Hương như siêu anh hùng, gọi cô là “phụ công đẹp nhất Việt Nam”, là “niềm yêu thích của mọi chàng trai”

Đây không phải lần đầu tiên Trần Việt Hương được nhắc tên trên truyền thông xứ Chùa Vàng. Báo Thái Lan từng ca ngợi cô là “tiên nữ”, là “thiên thần” bóng chuyền Việt Nam.

Việt Hương đẹp đến mức cô từng được báo Thái Lan ca ngợi là "tiên nữ" bóng chuyền Việt Nam
Việt Hương đẹp đến mức cô từng được báo Thái Lan ca ngợi là “tiên nữ” bóng chuyền Việt Nam

Cô gái 26 tuổi sở hữu nhan sắc cực kỳ quyến rũ. Gợi cảm, thơ ngây, trong sáng, trẻ trung, nóng bỏng, lãng mạn… Tất cả đều hội tụ ở vẻ ngoài thu hút mọi ánh nhìn của Trần Việt Hương.

Sinh ra trên mảnh đất của các vua Hùng, Trần Việt Hương (13/10/1998) đang là phụ công chủ lực ở cả CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin lẫn ĐTQG Việt Nam. Trần Việt Hương từng cùng CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin giành 3 chức vô địch quốc gia liên tiếp vào các năm 2019, 2020 và 2021. Tay đập đến từ Phú Thọ này còn nhiều lần được gọi lên đội tuyển quốc gia. Trong kỳ SEA Games 31, cô cùng các đồng đội đã đem về huy chương bạc danh giá.
Sinh ra trên mảnh đất của các vua Hùng, Trần Việt Hương (13/10/1998) từng cùng CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin giành 3 chức vô địch quốc gia liên tiếp vào các năm 2019, 2020 và 2021. Hot girl đến từ Phú Thọ này còn nhiều lần được gọi lên đội tuyển quốc gia. Trong kỳ SEA Games 31, cô cùng các đồng đội đã giành được HCB danh giá.
Phụ công đẹp nhất bóng chuyền nữ Việt Nam vừa làm lễ ăn hỏi ở tuổi 26, ‘lý lịch’ bạn trai ‘soái ca’ vô cùng đáng nể - Ảnh 8.
Phụ công đẹp nhất bóng chuyền nữ Việt Nam vừa làm lễ ăn hỏi ở tuổi 26, ‘lý lịch’ bạn trai ‘soái ca’ vô cùng đáng nể - Ảnh 9.
Phụ công đẹp nhất bóng chuyền nữ Việt Nam vừa làm lễ ăn hỏi ở tuổi 26, ‘lý lịch’ bạn trai ‘soái ca’ vô cùng đáng nể - Ảnh 10.
Phụ công đẹp nhất bóng chuyền nữ Việt Nam vừa làm lễ ăn hỏi ở tuổi 26, ‘lý lịch’ bạn trai ‘soái ca’ vô cùng đáng nể - Ảnh 11.
Phụ công đẹp nhất bóng chuyền nữ Việt Nam vừa làm lễ ăn hỏi ở tuổi 26, ‘lý lịch’ bạn trai ‘soái ca’ vô cùng đáng nể - Ảnh 12.

Phụ công của BTL Thông Tin không chỉ đẹp xuất sắc. Cô còn tỏ ra rất chín chắn và sâu sắc. Chia sẻ trên truyền thông mới đây, Việt Hương khẳng định hình thức xinh đẹp có thể là lợi thế trong lĩnh vực khác nhưng không phải là lợi thế trong bóng chuyền. Mục tiêu của cô năm 2024 là tiếp tục rèn luyện chuyên môn, cũng như cống hiến hết mình cho BTL Thông Tin và hoàn thành quá trình học đại học.

Tuy còn khá trẻ nhưng đến lúc này Trần Việt Hương đã giành được nhiều thành tích nổi bật ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG. Cùng xem những cột mốc quan trọng mà ngọc nữ bóng chuyền đất Tổ đã chinh phục thành công cho tới thời điểm này của sự nghiệp.

*Thành tích của Trần Việt Hương ở CLB

Vô địch giải bóng chuyền VĐQG 2019 – BTL Thông tin

Vô địch giải bóng chuyền VĐQG 2020 – BTL Thông tin

Vô địch giải bóng chuyền VĐQG 2021 – BTL Thông tin

*Thành tích của Trần Việt Hương ở ĐTQG

Á quân giải bóng chuyền nữ U18 Đông Nam Á 2016

Top 4 giải bóng chuyền nữ U18 châu Á 2016

Á quân giải bóng chuyền nữ U20 Đông Nam Á 2016

HCĐ giải bóng chuyền nữ U23 châu Á 2017

HCB SEA Games 31

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img