Mỹ nhân cầu lông thắng Nguyễn Thùy Linh tỏ ra quá ghê gớm khi loại cựu số 1 thế giới Tai Tzu Ying

Đã có ý kiến chê Nguyễn Thùy Linh do thua Aya Ohori ở vòng 1 đơn nữ giải vô địch châu Á 2024, nhưng rõ ràng ngay thời điểm này, người đẹp Nhật Bản có phong độ quá tốt.

Sau khi phục hận trước tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh ở vòng 1 đơn nữ giải vô địch châu Á 2024, Aya Ohori hạng 10 thế giới “trên đường đến Paris” tiếp tục tạo ấn tượng khi loại đương kim vô địch là cựu số 1 thế giới Tai Tzu Ying của Trung Hoa Đài Bắc 22-20, 21-14 qua 41 phút. “Dĩ nhiên tôi rất hạnh phúc, nhưng mặt khác, vòng loại Olympic chưa kết thúc, và khâu chuẩn bị cho Olympic tạo ra áp lực. Thật tình, tôi chưa thể tận hưởng hạnh phúc này“, người đẹp Nhật Bản giải thích.

Aya Ohori đang thể hiện xuất sắc.

Trên mạng xã hội, Tai Tzu Ying cho rằng thất bại vì chấn thương bàn chân khiến cô di chuyển khó khăn. Ở vòng tứ kết, Aya Ohori gặp hạt giống số 8 Wang Zhi Yi của Trung Quốc. Đơn nữ còn chứng kiến Pusarla V Sindhu của Ấn Độ là tên tuổi lớn khác bị loại do thua hạt giống số 6 người Trung Quốc Han Yue 21-18, 13-21, 21-17. Trong một ngày đẹp trời, cả 4 tay vợt hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm cả Chen Yu Fei và He Bingjiao, đều vượt qua vòng 2.

Ở vòng 2 đơn nam, Nguyễn Hải Đăng hạng 83 thế giới đã không thể tạo bất ngờ cho đương kim vô địch thế giới Kunlavut Vitidsarn của Thái Lan hiện đứng thứ 8 thế giới khi thua 7-21, 3-21. Kunlavut Vitidsarn vào tứ kết gặp hạt giống số 1 người Trung Quốc Shi Yu Qi. Ngôi sao Ấn Độ HS Prannoy cũng dừng bước do hạt giống số 7 thua Lin Chun-Yi 21-18, 21-11. Đây là chiến thắng rất quan trọng cho Lin Chun-Yi do tay vợt số 18 thế giới đang nỗ lực chen vào top 16 để Trung Hoa Đài Bắc có 2 suất đấu đơn nam Olympic Paris 2024.

Theo webthethao

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img