Mở lớp đào tạo hướng dẫn viên Aerobic thiếu nhi TPHCM khoá 1 – năm 2024

Lớp đào tạo hướng dẫn viên Aerobic thiếu nhi TPHCM khoá 1 – năm 2024 (Level 1) do chi hội Aerobic tổ chức, lớp học sẽ kéo dài trong một tháng ( từ ngày 1-6 đến 30-6). Đây là một trong những lớp học thiết thực và quan trọng trong việc phát triển bộ môn Aerobic.

>>Bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp đà thăng tiến trên BXH thế giới

Theo BTC, ngay từ khi phát đi thông báo mở lớp, có nhiều HLV vô cùng quan tâm và tích cực đăng ký tham gia. Trong lần tổ chức lần này có đến 31 học viên đến từ Thành phố Thủ Đức và các quận huyện trên địa bàn TP.HCM, cũng như các tỉnh, thành phố: Bình Thuận, Bến Tre, Đắc Nông, Cần Thơ, Tây Ninh, Tiền Giang, Bình Định, Bạc Liêu, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Trà Vinh, Bình Dương và Kiên Giang.

Các học viên chăm chú và tiếp thu các bài hướng dẫn bổ ích.

Lớp đào tạo hướng dẫn viên Aerobic thiếu nhi TPHCM khoá 1 tập trung vào việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các học viên nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện Aerobic thiếu nhi. Nội dung khóa học bao gồm tổng quan về aerobic, các bước chân cơ bản aerobic, thuật ngữ aerobic, và dance thiếu nhi. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn các bài tập mẫu với bóng nhỏ, khăn, đĩa, cũng như các trò chơi vận động để phát triển thể chất cho bé. Khóa học cũng cung cấp kiến thức về cách thiết kế bài thi đấu, nhằm giúp học viên có thể tổ chức và điều hành các cuộc thi Aerobic thiếu nhi một cách chuyên nghiệp.

Không gian lớp học

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, các học viên sẽ trải qua nhiều buổi học lý thuyết kết hợp với thực hành. Điều này giúp họ không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có thể áp dụng vào thực tế huấn luyện. Kết thúc khóa học, chi hội Aerobic sẽ tổ chức kỳ kiểm tra cuối khóa để đánh giá năng lực của từng học viên. Những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận, ghi nhận sự hoàn thành và khả năng hướng dẫn Aerobic thiếu nhi.

Việc tổ chức lớp đào tạo Hướng dẫn viên Aerobic thiếu nhi không chỉ góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện Aerobic tại TPHCM mà còn là cơ hội để các huấn luyện viên từ các tỉnh, thành phố khác học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đây là bước tiến quan trọng trong việc phát triển phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn Aerobic dành cho thiếu nhi, giúp các em nhỏ phát triển thể chất và tinh thần một cách toàn diện.

Khóa đào tạo lần này không chỉ nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các học viên mà còn từ các bậc phụ huynh, những người mong muốn con em mình có điều kiện tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, bổ ích. Sau khóa học này, các học viên sẽ có thêm nhiều hướng dẫn viên Aerobic chất lượng, góp phần thúc đẩy phong trào Aerobic thiếu nhi ngày càng phát triển.

LP

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img