Liên đoàn Billiards & Snooker TPHCM có thêm hội viên ‘xịn’

(Alothethao) – Chiều ngày 5-1, CLB Billiards B52 (số 204 đường Pasteur, Quận 3, TPHCM) đã chính thức khai trương trong không khí tưng bừng và trang trọng. Nhân dịp này, CLB Billiards B52 cũng đã được chứng nhận Hội viên chính thức từ Liên đoàn Billiards & Snooker TPHCM (HBSF).

>>Giải billiards carom 3 băng HBSF 2023: Nhà vô địch xướng tên Nguyễn Trần Thanh Tự

CLB Billiards B52 hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm thu hút được người chơi Billiards Sài Thành bởi nơi đây không chỉ thuận lợi về mặt địa lý ( địa điểm số 204 đường Pasteur, Quận 3, TPHCM) dễ dàng cho các cơ thủ tụ họp mà bên cạnh đó, CLB được thiết kế với phong cách độc đáo, sở hữu 24 bàn pool, các bàn thi đấu đạt chuẩn chất lượng cao…Ngoài ra, chủ nhiệm câu lạc bộ Billiards B52, ông Nguyễn Nhật Thanh cũng là một người rất nổi tiếng trong giới Billiards.

Ông Thanh là cơ thủ nổi tiếng trong làng pool và snooker của TPHCM cũng như Việt Nam. Ông là tuyển thủ của đội tuyển billiards TP.HCM trong suốt 20 năm qua và từng giành nhiều thành tích cao như: HCV Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 và 2022, HCV quốc gia năm 2007 và 2015…

buoi-le-cat-bang-khanh-thanh-1704508482.JPG
Lễ cắt băng khánh thành câu lạc bộ Billiards B52

Buổi lễ khai trương CLB Billiards B52 đã diễn ra trong không khí vui tươi và long trọng. Bên cạnh niềm vui “đứa con cưng” của mình chính thức ra đời thì những người của Billiards B52 cũng nhận được thêm niềm vui lớn khi CLB đã chính thức trở thành là hội viên của Liên đoàn Billiards & Snooker TPHCM (HBSF).

Ông Nhật Thanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức trở thành Hội viên chính thức của HBSF. Với chất lượng cũng như định hướng của câu lạc bộ, chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, câu lạc bộ B52 sẽ góp phần phát triển phong trào Billiards, đặc biệt là pool tại TP.HCM cũng như cả nước”.

chu-nhiem-clb-b52-nguyen-nhat-thanh-trao-tang-kinh-phi-hoat-dong-cho-ba-nguyen-thi-thuy-truong-ban-tai-chinh-hbsf-1704508482.JPG
Chủ nhiệm câu lạc bộ B52 Nguyễn Nhật Thanh trao kinh phí hoạt động cho bà Nguyễn Thị Thúy – Trưởng Ban Tài chính HBSF

CLB Billiards B52 trở thành Hội viên chính thức thứ 13 của HBSF và là Hội viên đầu tiên được kết nạp trong năm 2024. Đây là CLB được thiết kế với phong cách độc đáo, sở hữu 24 bàn pool, hứa hẹn là sân chơi mới, lý tưởng cho những cơ thủ đam mê Billiards pool tại khu vực Quận 3 cũng như trên địa bàn TPHCM.

ong-ly-kim-luan-trao-chung-chi-hoi-vien-chinh-thuc-cho-chu-nhiem-clb-b52-1704508482.JPG
Ông Lý Kim Luân trao chứng chỉ Hội viên chính thức cho Chủ nhiệm câu lạc bộ B52

Câu lạc bộ Billiards B52 được kết nạp trong thời điểm HBSF đang kiện toàn về quy định quản lý Hội viên trực thuộc Liên đoàn, đặc biệt là những quyền lợi của Hội viên khi gia nhập HBSF.

Chia sẻ về điều này, ông Lý Kim Luân – Tổng Thư ký Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM (HBSF) – cho biết: “Liên đoàn rất vui mừng chào đón thêm một hội viên mới cũng là Hội viên chính thức đầu tiên trong năm 2024. Nguyễn Nhật Thanh là cơ thủ nổi tiếng trong cộng đồng Billiards Việt Nam, điều này hứa hẹn sẽ giúp cho sự phát triển bộ môn Billiards Pool. Liên đoàn đang ngày càng hoàn thiện hơn về quy chế cũng như quyền lợi cho Hội viên, điều này giúp sự kết nối giữa HBSF và Hội viên tốt hơn, qua đó đẩy mạnh phong trào hơn nữa”.

cac-co-thu-giao-luu-tai-clb-1704508482.JPG
Các cơ thủ có dịp giao lưu tại câu lạc bộ trong Lễ khai trương

Một số quyền lợi của Hội viên Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM

– Được hỗ trợ các thủ tục, văn bản quy phạm pháp luật có liên quan trong lĩnh vực bộ môn Billiards & Snooker.

– Được cử các vận động viên đại diện cho đơn vị tham dự các giải đấu của Liên đoàn tổ chức.

– Được hỗ trợ các thủ tục tổ chức các giải thể thao, sự kiện thể thao liên quan đến bộ môn Billiards & Snooker.

– Tham gia các khóa tập huấn, bồi dưỡng về chuyên môn do Liên đoàn hoặc các cơ quan chức năng tổ chức có liên quan hoạt động bộ môn Billiards & Snooker.

– Được mời tham dự các giải thể thao, sự kiện thể thao do Liên đoàn tổ chức.

– Logo, hình ảnh của đơn vị được truyền thông trên hệ thống trang thông tin điện tử của Liên đoàn theo quy định.

– Được tham gia đề cử vào Ban Chấp hành Liên đoàn tại Đại hội Liên đoàn định kỳ.

– Được ưu tiên tổ chức các giải thể thao, sự kiện thể thao trong hệ thống giải của Liên đoàn hoặc giải của Thành phố đăng cai tổ chức.

– Được Liên đoàn xem xét ủy quyền là cơ sở tổ chức các khóa đào tạo người tập luyện môn billiards & snooker tại Thành phố. Bảng logo của câu lạc bộ được xuất hiện trong các giải đấu của HBSF

– Logo của Hội viên được xuất hiện trong các Hệ thống giải đấu của HBSF.

Lê Vũ

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img